BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6057 | Date: 05-Dec-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો

  No Audio

Rahyo Che Gudh Sambandh Taro, Rahyo Che Janam Janamno Taro Nato

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-12-05 1995-12-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12046 રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો
તોયે તને નથી સમજી શક્યો, જીવનમાં તોયે તને નથી સમજી શકવાનો
જે કાંઈ છે, જે કાંઈ મેળવીશ જગમાં, છે બધું તારા થકી ના એ સમજ્યો
કદી દીવાનો એનો બન્યો, જગમાં જે કરાવતો રહ્યો એ હું કરતો રહ્યો
સરળ જીવનને પણ રે જગમાં, પાટા ઉપરથી તો એ ઉતારી ગયો
ના જીવનમાં ક્યારેય એના વિના તો રહ્યો, જીવનનો આધાર એને એ રહ્યો
સપનામાં પણ ના રહ્યો એના વિના, નાતો ના એનો ક્યારેય તૂટયો
શ્વાસો પણ નિભાવી રહ્યાં સાથ એનો, છે એનો એવો રે નાતો
જાણવા છતાં ના પૂરો સમજી શક્યો, સમજ્યા છતાં ના એ તો છૂટયો
બાંધી રહ્યો જીવનને એ તો એવો, જીવનને ના એનાથી જુદો પાડી શક્યો
Gujarati Bhajan no. 6057 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહ્યો છે ગૂઢ સંબંધ તારો, રહ્યો છે જનમ જનમનો તારો નાતો
તોયે તને નથી સમજી શક્યો, જીવનમાં તોયે તને નથી સમજી શકવાનો
જે કાંઈ છે, જે કાંઈ મેળવીશ જગમાં, છે બધું તારા થકી ના એ સમજ્યો
કદી દીવાનો એનો બન્યો, જગમાં જે કરાવતો રહ્યો એ હું કરતો રહ્યો
સરળ જીવનને પણ રે જગમાં, પાટા ઉપરથી તો એ ઉતારી ગયો
ના જીવનમાં ક્યારેય એના વિના તો રહ્યો, જીવનનો આધાર એને એ રહ્યો
સપનામાં પણ ના રહ્યો એના વિના, નાતો ના એનો ક્યારેય તૂટયો
શ્વાસો પણ નિભાવી રહ્યાં સાથ એનો, છે એનો એવો રે નાતો
જાણવા છતાં ના પૂરો સમજી શક્યો, સમજ્યા છતાં ના એ તો છૂટયો
બાંધી રહ્યો જીવનને એ તો એવો, જીવનને ના એનાથી જુદો પાડી શક્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahyo che gudha sambandha taro, rahyo che janam janamano taaro naato
toye taane nathi samaji shakyo, jivanamam toye taane nathi samaji shakavano
je kai chhe, je kai melavisha jagamam, che badhu taara thaaki na e samjyo
kadi divano eno banyo, jag maa je karavato rahyo e hu karto rahyo
sarala jivanane pan re jagamam, pata upar thi to e utari gayo
na jivanamam kyareya ena veena to rahyo, jivanano aadhaar ene e rahyo
sapanamam pan na rahyo ena vina, naato na eno kyareya tutayo
shvaso pan nibhaavi rahyam saath eno, che eno evo re naato
janava chhata na puro samaji shakyo, samjya chhata na e to chhutyo
bandhi rahyo jivanane e to evo, jivanane na enathi judo padi shakyo




First...60516052605360546055...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall