BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5706 | Date: 07-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

પડે તકલીફ જીવનમાં જ્યારે ને જ્યારે, વ્હાલા મારા, ત્યારે તું દોડી આવજે

  No Audio

Pade Takaleef Jivanama Jyaare Ne Jyaare, Vahla Maara, Tyaare Tu Dodi Aavje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1995-03-07 1995-03-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1205 પડે તકલીફ જીવનમાં જ્યારે ને જ્યારે, વ્હાલા મારા, ત્યારે તું દોડી આવજે પડે તકલીફ જીવનમાં જ્યારે ને જ્યારે, વ્હાલા મારા, ત્યારે તું દોડી આવજે
અણી વખતે ગોતીશ સહારો બીજો કયો, દેવા સહારો મને તું દોડી આવજે
હોઉં ભૂલ્યો, કરતા યાદ તને, ભૂલી એ બધું કરવા સહાય વ્હાલા તું દોડી આવજે
વેડફી વેડફી શક્તિને, બની ગયો છું અશક્ત વ્હાલા, દેવા શક્તિ વ્હાલા તું દોડી આવજે
ગણાવીશ અપરાધ મારા, આવશે ના પાર એના, ભૂલીને બધું, મદદે તું દોડી આવજે
કહી ના શકું હું પૂરું તને રે વ્હાલા, ગણી બીન આવડત કે ગણી મજબૂરી વ્હાલા તું
નથી પાસે કોઈ બુદ્ધિ અમારી, ઝીલવા ભાવ અમારા, વ્હેલો વ્હેલા દોડી આવજે
સુખદુઃખની પળો દીધી ઘણી જીવનમાં, દેવા સાનિધ્ય તારું રે, વ્હાલા દોડી આવજે
હરેક પળો રહી છે બનતી ભારી, કરવા હળવી એને રે, વ્હાલા તું દોડી આવજે
સમજણ ગઈ છે રસ્તો ભૂલી જીવનમાં, સુઝાડવા રસ્તો સાચો રે, વ્હાલા તું દોડી આવજે
ક્ષણ એકની પણ રાહ જોયા વિના પોકારું તને, દોડી આવજે તું દોડી આવજે
સાચો પંથ બતાવા જીવનમાં, દેવા વિશુદ્ધ જ્ઞાનમાં, ત્યારે તું દોડી આવજે
મને તારોને તારો ગણી, અચકાટ અનુભવ્યા વિના, પ્રેમથી તું દોડી આવજે
Gujarati Bhajan no. 5706 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પડે તકલીફ જીવનમાં જ્યારે ને જ્યારે, વ્હાલા મારા, ત્યારે તું દોડી આવજે
અણી વખતે ગોતીશ સહારો બીજો કયો, દેવા સહારો મને તું દોડી આવજે
હોઉં ભૂલ્યો, કરતા યાદ તને, ભૂલી એ બધું કરવા સહાય વ્હાલા તું દોડી આવજે
વેડફી વેડફી શક્તિને, બની ગયો છું અશક્ત વ્હાલા, દેવા શક્તિ વ્હાલા તું દોડી આવજે
ગણાવીશ અપરાધ મારા, આવશે ના પાર એના, ભૂલીને બધું, મદદે તું દોડી આવજે
કહી ના શકું હું પૂરું તને રે વ્હાલા, ગણી બીન આવડત કે ગણી મજબૂરી વ્હાલા તું
નથી પાસે કોઈ બુદ્ધિ અમારી, ઝીલવા ભાવ અમારા, વ્હેલો વ્હેલા દોડી આવજે
સુખદુઃખની પળો દીધી ઘણી જીવનમાં, દેવા સાનિધ્ય તારું રે, વ્હાલા દોડી આવજે
હરેક પળો રહી છે બનતી ભારી, કરવા હળવી એને રે, વ્હાલા તું દોડી આવજે
સમજણ ગઈ છે રસ્તો ભૂલી જીવનમાં, સુઝાડવા રસ્તો સાચો રે, વ્હાલા તું દોડી આવજે
ક્ષણ એકની પણ રાહ જોયા વિના પોકારું તને, દોડી આવજે તું દોડી આવજે
સાચો પંથ બતાવા જીવનમાં, દેવા વિશુદ્ધ જ્ઞાનમાં, ત્યારે તું દોડી આવજે
મને તારોને તારો ગણી, અચકાટ અનુભવ્યા વિના, પ્રેમથી તું દોડી આવજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
paade takalipha jivanamam jyare ne jyare, vhala mara, tyare tu dodi avaje
ani vakhate gotisha saharo bijo kayo, deva saharo mane tu dodi avaje
houm bhulyo, karta yaad tane, bhuli e bado shiakti, karva sahaay vhala tu
dodi avaje ashakta vhala, deva shakti vhala tu dodi avaje
ganavisha aparadha mara, aavashe na paar ena, bhuli ne badhum, madade tu dodi avaje
kahi na shakum hu puru taane re vhala, gani bina aavadat ke gani majaburi vhala tu
navahi buddhase, ko jili buddhi pava amara, vhelo vhela dodi avaje
sukh dukh ni palo didhi ghani jivanamam, deva sanidhya taaru re, vhala dodi avaje
hareka palo rahi che banati bhari, karva halavi ene re, vhala tu dodi avaje
samjan gai che rasto bhuli jivanamam, sujadava rasto saacho re, vhala tu dodi avaje
kshana ekani pan raah joya veena pokarum tane, dodi avaje tu dodi avaje
saacho panth batava jivanamub, deva vishuddha avaje anamam, deva
vishuddha avaje anamam, tyake anamata vina, prem thi tu dodi avaje




First...57015702570357045705...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall