BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5710 | Date: 10-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું

  No Audio

Sharu Sharuma Laage Badhu Navu Navu, Laage Badhu Agharu Agharu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1995-03-10 1995-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1209 શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું
રહેતા રહેતા ને ઘડાતાં ઘડાતાં, બની જાય એ જૂનું ને સહેલું, સહેલું
માનીને અઘરું, કરીએ ના જ્યાં એ શરૂ, થઈ ના શકે એ પૂરું
થઈ જાય એકવાર જ્યાં શરૂ, સમજાય ત્યારે આપણે શું કરવું
કરવા કાંઈપણ શરૂ, હિંમતની હારમાં ના ડૂબી તો જાવું
વિચારોને વિચારોમાં ડૂબી ડૂબીને, થઈ ના શકે જીવનમા કાંઈ શરૂ
કરવામાં શરૂ જો થઈ જાય મોડું, પહોંચવામાં થઈ જાય ત્યાં મોડું
શરૂ શરૂમાં ભલે પડે તકલીફો, સહી એને કર્યું શરૂ ના છોડવું
શરૂ કર્યા પછી રાખવી ના શંકા, રાખીશ શંકા, કેમ કરીને કરવું એને પૂરું
Gujarati Bhajan no. 5710 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું
રહેતા રહેતા ને ઘડાતાં ઘડાતાં, બની જાય એ જૂનું ને સહેલું, સહેલું
માનીને અઘરું, કરીએ ના જ્યાં એ શરૂ, થઈ ના શકે એ પૂરું
થઈ જાય એકવાર જ્યાં શરૂ, સમજાય ત્યારે આપણે શું કરવું
કરવા કાંઈપણ શરૂ, હિંમતની હારમાં ના ડૂબી તો જાવું
વિચારોને વિચારોમાં ડૂબી ડૂબીને, થઈ ના શકે જીવનમા કાંઈ શરૂ
કરવામાં શરૂ જો થઈ જાય મોડું, પહોંચવામાં થઈ જાય ત્યાં મોડું
શરૂ શરૂમાં ભલે પડે તકલીફો, સહી એને કર્યું શરૂ ના છોડવું
શરૂ કર્યા પછી રાખવી ના શંકા, રાખીશ શંકા, કેમ કરીને કરવું એને પૂરું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sharu sharumam location badhu navum navum, location badhu agharum agharum
raheta raheta ne ghadatam ghadatam, bani jaay e junum ne sahelum, sahelu
manine agharum, karie na jya e sharu, thai na shake e puru
thai jaay ekavara jya sharu, samajare apajare
karva kamipana sharu, himmatani haramam na dubi to javu
vicharone vicharomam dubi dubine, thai na shake jivanama kai sharu
karva maa sharu jo thai jaay modum, pahonchavamam thai jaay tya modum
sharaviu shari karya shari karya, saw shari kary paade
paade takaliphoda shari karya, paade takaliphum, naumam bhale paade takalipho shanka, rakhisha shanka, kem kari ne karvu ene puru




First...57065707570857095710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall