BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5716 | Date: 17-Mar-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

મેં તો કાંઈ ના કર્યું, કર્યું તોયે ઘણું ઘણું

  No Audio

Me To Kai Na Karyu, Karyu Toye Ghanu Ghanu

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1995-03-17 1995-03-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1215 મેં તો કાંઈ ના કર્યું, કર્યું તોયે ઘણું ઘણું મેં તો કાંઈ ના કર્યું, કર્યું તોયે ઘણું ઘણું
ચાલ્યો ના ભલે હું ડગલું, ચાલ્યો તોયે ઘણું ઘણું
રોક્યું ના જ્યાં એને રોક્યું, મુસીબતનું પડીકું મળ્યું
ચાલ્યો ના ભલે ડગલું, થાકવું તોયે મારે પડયું
ભલે બધે એ તો ફર્યું, ત્યાં ને ત્યાં પાછું એ તો ફર્યું
ઘણું ઘણું એણે તો જોયું, યાદ ના બધું તો રહ્યું
સુખદુઃખ ના એને હતું, સંગી તોયે એનું બન્યું
ફરી ફરી એ તો ફરતું રહ્યું, સ્થિર ના એમાં એ બન્યું
જ્યાં જ્યાં ઝાઝું ગમ્યું, ફરી ફરી ત્યાં એ તો દોડયું
કોઈના હાથમાં ના એ આવ્યું, હાથતાળી સહુને દેતું રહ્યું
Gujarati Bhajan no. 5716 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મેં તો કાંઈ ના કર્યું, કર્યું તોયે ઘણું ઘણું
ચાલ્યો ના ભલે હું ડગલું, ચાલ્યો તોયે ઘણું ઘણું
રોક્યું ના જ્યાં એને રોક્યું, મુસીબતનું પડીકું મળ્યું
ચાલ્યો ના ભલે ડગલું, થાકવું તોયે મારે પડયું
ભલે બધે એ તો ફર્યું, ત્યાં ને ત્યાં પાછું એ તો ફર્યું
ઘણું ઘણું એણે તો જોયું, યાદ ના બધું તો રહ્યું
સુખદુઃખ ના એને હતું, સંગી તોયે એનું બન્યું
ફરી ફરી એ તો ફરતું રહ્યું, સ્થિર ના એમાં એ બન્યું
જ્યાં જ્યાં ઝાઝું ગમ્યું, ફરી ફરી ત્યાં એ તો દોડયું
કોઈના હાથમાં ના એ આવ્યું, હાથતાળી સહુને દેતું રહ્યું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mēṁ tō kāṁī nā karyuṁ, karyuṁ tōyē ghaṇuṁ ghaṇuṁ
cālyō nā bhalē huṁ ḍagaluṁ, cālyō tōyē ghaṇuṁ ghaṇuṁ
rōkyuṁ nā jyāṁ ēnē rōkyuṁ, musībatanuṁ paḍīkuṁ malyuṁ
cālyō nā bhalē ḍagaluṁ, thākavuṁ tōyē mārē paḍayuṁ
bhalē badhē ē tō pharyuṁ, tyāṁ nē tyāṁ pāchuṁ ē tō pharyuṁ
ghaṇuṁ ghaṇuṁ ēṇē tō jōyuṁ, yāda nā badhuṁ tō rahyuṁ
sukhaduḥkha nā ēnē hatuṁ, saṁgī tōyē ēnuṁ banyuṁ
pharī pharī ē tō pharatuṁ rahyuṁ, sthira nā ēmāṁ ē banyuṁ
jyāṁ jyāṁ jhājhuṁ gamyuṁ, pharī pharī tyāṁ ē tō dōḍayuṁ
kōīnā hāthamāṁ nā ē āvyuṁ, hāthatālī sahunē dētuṁ rahyuṁ
First...57115712571357145715...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall