| 
		 
                     
                    
                    
    
   
  
                    
    
           
                    
                 
                     1996-05-02
                     1996-05-02
                     1996-05-02
                      https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12237
                     ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે
                     ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે
  હશે ના દાનત જીવનમાં જો સાચી રે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ગજાબહારનું કાર્ય, જીવનમાં એ તો તારું, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના જાણકારી પૂરી, જીવનમાં પાસે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના સ્થિર વિચાર જીવનમાં એમાં તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના ધગશ હૈયાંમાં કરવાની એને તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના દીધો અગ્રક્રમ જીવનમાં એને તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના મહેનત એમાં પૂરી તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના વિશ્વાસ પૂરો હૈયાંમાં તો તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના હિંમત જીવનમાં એમાં તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના સામનો કરવાની તૈયારી હૈયાંમાં તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે
                     
                     
                      Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
                     
            
                  
                  
                
                    
                   
                      
                   
                      
                          
                            
                              
                                                  
                                                       
    | 
        
                    
     | 
    View Original | 
    
    
         
         
      
  | 
   
   
                               
                               
                               
                                   
                                ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે
  હશે ના દાનત જીવનમાં જો સાચી રે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ગજાબહારનું કાર્ય, જીવનમાં એ તો તારું, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના જાણકારી પૂરી, જીવનમાં પાસે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના સ્થિર વિચાર જીવનમાં એમાં તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના ધગશ હૈયાંમાં કરવાની એને તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના દીધો અગ્રક્રમ જીવનમાં એને તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના મહેનત એમાં પૂરી તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના  વિશ્વાસ પૂરો હૈયાંમાં તો તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના હિંમત જીવનમાં એમાં તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે 
  હશે ના સામનો કરવાની તૈયારી હૈયાંમાં તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે
                               સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
                                        
                                    
                                                  
                                                   
                           
                               
                                   
                       
      
    kyāṁthī thāśē, kyāṁthī thāśē, tāruṁ kārya ē tō jīvanamāṁ kyāṁthī thāśē
  haśē nā dānata jīvanamāṁ jō sācī rē tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē gajābahāranuṁ kārya, jīvanamāṁ ē tō tāruṁ, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā jāṇakārī pūrī, jīvanamāṁ pāsē tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā sthira vicāra jīvanamāṁ ēmāṁ tārā, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā dhagaśa haiyāṁmāṁ karavānī ēnē tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā dīdhō agrakrama jīvanamāṁ ēnē tārā, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā mahēnata ēmāṁ pūrī tō tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā viśvāsa pūrō haiyāṁmāṁ tō tārā, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā hiṁmata jīvanamāṁ ēmāṁ tō tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
  haśē nā sāmanō karavānī taiyārī haiyāṁmāṁ tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
                                
                                
                               
                         
                          
                           
                    
                       
                        
                     |