BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6294 | Date: 01-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઘટઘટમાં વ્યાપ્યા છો મારા રે રામ, શ્વાસે શ્વાસમાં સમાયા છો મારા રે શ્યામ

  Audio

Ghatghatma Vyapya Cho Mara Re Ram, Swase Swas Ma Samaya Cho Mara Re Shyam

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)


1996-07-01 1996-07-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12283 ઘટઘટમાં વ્યાપ્યા છો મારા રે રામ, શ્વાસે શ્વાસમાં સમાયા છો મારા રે શ્યામ ઘટઘટમાં વ્યાપ્યા છો મારા રે રામ, શ્વાસે શ્વાસમાં સમાયા છો મારા રે શ્યામ
બોલો હવે પ્રેમથી, સીતા સીતા શ્રીરામ, રાધે શ્યામ (2)
જીવન તો વિતાવ્યું કરતાને કરતા કામ, લીધું ના એમાં પ્યારું પ્રભુનું નામ
જોડયા હાથ કંઈકને જીવનમાં તો વારંવાર, કર્યા ના હાથ જોડીને પ્રભુને પ્રણામ
લાભલોભમાં ત્યજ્યો જીવનનો આરામ, છોડયો ના પ્રભુ કાજે સારો આરામ
નિશ્ચિત તો છે જગમાં, જગ છોડીને એક દિન જાવું પડશે તો પ્રભુના ધામ
પ્રભુના નામ જેવો મળશે ના જગમાં તને, બીજે તો ક્યાંય વિરામ
નથી કાંઈ બીજી ઉપાધિ તો એમાં, પડશે ના એમાં તો કોઈ દામ
ઋણ ચૂકવવાનું છે જ્યાં પ્રભુનું, કાઢશો ના બહાનું, છે મારે તો કામ
છે નામ તો પ્રભુનું એવું, દે છે જીવનમાં અમૂલ્ય શાંતિનું ઇનામ
રહેશે જગમાં તારો અધૂરો મુક્તિનો પ્રવાસ, લેશો ના પ્રેમથી પ્રભુનું નામ
https://www.youtube.com/watch?v=gd6PJ6q5nXI
Gujarati Bhajan no. 6294 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઘટઘટમાં વ્યાપ્યા છો મારા રે રામ, શ્વાસે શ્વાસમાં સમાયા છો મારા રે શ્યામ
બોલો હવે પ્રેમથી, સીતા સીતા શ્રીરામ, રાધે શ્યામ (2)
જીવન તો વિતાવ્યું કરતાને કરતા કામ, લીધું ના એમાં પ્યારું પ્રભુનું નામ
જોડયા હાથ કંઈકને જીવનમાં તો વારંવાર, કર્યા ના હાથ જોડીને પ્રભુને પ્રણામ
લાભલોભમાં ત્યજ્યો જીવનનો આરામ, છોડયો ના પ્રભુ કાજે સારો આરામ
નિશ્ચિત તો છે જગમાં, જગ છોડીને એક દિન જાવું પડશે તો પ્રભુના ધામ
પ્રભુના નામ જેવો મળશે ના જગમાં તને, બીજે તો ક્યાંય વિરામ
નથી કાંઈ બીજી ઉપાધિ તો એમાં, પડશે ના એમાં તો કોઈ દામ
ઋણ ચૂકવવાનું છે જ્યાં પ્રભુનું, કાઢશો ના બહાનું, છે મારે તો કામ
છે નામ તો પ્રભુનું એવું, દે છે જીવનમાં અમૂલ્ય શાંતિનું ઇનામ
રહેશે જગમાં તારો અધૂરો મુક્તિનો પ્રવાસ, લેશો ના પ્રેમથી પ્રભુનું નામ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ghat ghat maa vyapya chho maara re rama, shvase shvas maa samay chho maara re shyam
bolo have premathi, sita sita shrirama, radhe shyam (2)
jivan to vitavyum karatane karta kama, lidhu na ema pyarum prabhu nu naam
jodaya haath kamikane jivanamam to varamvara, karya na haath jodine prabhune pranama
labhalobhamam tyajyo jivanano arama, chhodayo na prabhu kaaje saro arama
nishchita to che jagamam, jaag chhodi ne ek din javu padashe to prabhu na dhaam
prabhu na naam jevo malashe na jag maa tane, bije to kyaaya virama
nathi kai biji upadhi to emam, padashe na ema to koi dama
rina chukavavanum che jya prabhunum, kadhasho na bahanum, che maare to kaam
che naam to prabhu nu evum, de che jivanamam amulya shantinum inama
raheshe jag maa taaro adhuro muktino pravasa, lesho na prem thi prabhu nu naam




First...62916292629362946295...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall