BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6296 | Date: 03-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

હૈયાંમાં યાદ તારી તો પ્રભુ જ્યાં જાગી જાય, હલચલ હૈયાંમાં ત્યાં મચી જાય

  No Audio

Haiyyama Yaad Tari To Prabhu Jyaa Jagi Jay, Hulchal Haiyaama Tya Machi Jay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-07-03 1996-07-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12285 હૈયાંમાં યાદ તારી તો પ્રભુ જ્યાં જાગી જાય, હલચલ હૈયાંમાં ત્યાં મચી જાય હૈયાંમાં યાદ તારી તો પ્રભુ જ્યાં જાગી જાય, હલચલ હૈયાંમાં ત્યાં મચી જાય
હૈયું મારું જ્યાં તારા મય થાતું જાય, અંધકાર હૈયાંનો ત્યાં દૂરને દૂર થાતો જાય
તારી યાદમાં હૈયું તો જ્યાં નહાતું જાય, હૈયાંમાં પ્રશ્નોના ઉકેલ તો મળતા જાય
તરી યાદની ગરમી હૈયાંમાં જ્યાં ફેલાઈ જાય, પ્રકાશ હૈયાંમાં ત્યાં ફેલાઈ જાય
તારી યાદે યાદે હૈયું જ્યાં ઊભરાઈ જાય, ઉકળાટ હૈયાંના બધા ત્યાં શમી જાય
તારી યાદમાં રે પ્રભુ હૈયું જ્યાં ભીંજાઈ જાય, વળગણ હૈયેથી બધી, ત્યાં છૂટી જાય
તારી યાદ હૈયાંમાં જ્યાં છવાઈ જાય, હૈયું ત્યાં આનંદમાં એમાં તો નહાય
તારી યાદ જ્યાં હૈયાંમાં ભારોભાર ભરાઈ જાય, પ્રવેશ અન્યનો એમાં બંધ થઈ જાય
તારી યાદમાં હૈયું જ્યાં પૂરેપૂરું ડૂબી જાય, તારા વિના એ જોઈ ના શકે બીજું કાંઈ
તારી યાદનું ઝરણું હૈયાંમાંથી ઝરતું જાય, જીવન ત્યાં તો ધન્ય ધન્ય બની જાય
Gujarati Bhajan no. 6296 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હૈયાંમાં યાદ તારી તો પ્રભુ જ્યાં જાગી જાય, હલચલ હૈયાંમાં ત્યાં મચી જાય
હૈયું મારું જ્યાં તારા મય થાતું જાય, અંધકાર હૈયાંનો ત્યાં દૂરને દૂર થાતો જાય
તારી યાદમાં હૈયું તો જ્યાં નહાતું જાય, હૈયાંમાં પ્રશ્નોના ઉકેલ તો મળતા જાય
તરી યાદની ગરમી હૈયાંમાં જ્યાં ફેલાઈ જાય, પ્રકાશ હૈયાંમાં ત્યાં ફેલાઈ જાય
તારી યાદે યાદે હૈયું જ્યાં ઊભરાઈ જાય, ઉકળાટ હૈયાંના બધા ત્યાં શમી જાય
તારી યાદમાં રે પ્રભુ હૈયું જ્યાં ભીંજાઈ જાય, વળગણ હૈયેથી બધી, ત્યાં છૂટી જાય
તારી યાદ હૈયાંમાં જ્યાં છવાઈ જાય, હૈયું ત્યાં આનંદમાં એમાં તો નહાય
તારી યાદ જ્યાં હૈયાંમાં ભારોભાર ભરાઈ જાય, પ્રવેશ અન્યનો એમાં બંધ થઈ જાય
તારી યાદમાં હૈયું જ્યાં પૂરેપૂરું ડૂબી જાય, તારા વિના એ જોઈ ના શકે બીજું કાંઈ
તારી યાદનું ઝરણું હૈયાંમાંથી ઝરતું જાય, જીવન ત્યાં તો ધન્ય ધન્ય બની જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
haiyammam yaad taari to prabhu jya jaagi jaya, halachala haiyammam tya machi jaay
haiyu maaru jya taara maya thaatu jaya, andhakaar haiyanno tya durane dur thaato jaay
taari yaad maa haiyu to jya nahatum jaya, haiyammam prashnona ukela to malata jaay
taari yadani garami haiyammam jya phelai jaya, prakash haiyammam tya phelai jaay
taari yade yade haiyu jya ubharai jaya, ukalata haiyanna badha tya shami jaay
taari yaad maa re prabhu haiyu jya bhinjai jaya, valagana haiyethi badhi, tya chhuti jaay
taari yaad haiyammam jya chhavai jaya, haiyu tya aanand maa ema to nahaya
taari yaad jya haiyammam bharobhara bharai jaya, pravesha anyano ema bandh thai jaay
taari yaad maa haiyu jya purepurum dubi jaya, taara veena e joi na shake biju kai
taari yadanum jaranum haiyammanthi jaratum jaya, jivan tya to dhanya dhanya bani jaay




First...62916292629362946295...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall