BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6304 | Date: 07-Jul-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાદુભર્યા છે નયનો તમારા પ્રભુજી, જાદુભર્યા છે નયનો તમારા

  No Audio

Jadubharya Che Nayano Tamara Prabhuiji, Jadubharya Che Nayano Tamara

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1996-07-07 1996-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12293 જાદુભર્યા છે નયનો તમારા પ્રભુજી, જાદુભર્યા છે નયનો તમારા જાદુભર્યા છે નયનો તમારા પ્રભુજી, જાદુભર્યા છે નયનો તમારા
જોઈ ના શકે જગમાં તો જે નયનો અમારા, જોઈ શકે એ તો નયનો તમારા
વહે ને વહેતી રહે સદા નયનોમાંથી તમારા, વહે સદા તો અમીની ધારા
વસી ગયા જ્યાં નયનોમાં અમારા, નયનો તમારા, બની ગયા તમે ત્યાં અમારા
વસી ગયા જ્યાં તમે નયનોમાં અમારા, છવાઈ ગઈ મસ્તી ત્યાં નયનોમાં અમારા
ખોવાઈ ગયા જ્યાં અમે નયનોમાં તમારા, રહે પ્રેમપાન કરતા ત્યાં નયનો અમારા
વરસાવે અપૂર્વ શીતળતા નયનો તમારા, પામે શીતળતા ત્યાં નયનો અમારા
વહે જ્યાં અપૂર્વ હેત નયનોમાંથી તમારા, હેતમાં હેતથી ન્હાય નયનો અમારા
સીધા સાદા હોય ભલે નયનો તમારા, અનેક અર્થો કાઢે એમાંથી નયનો અમારા
બચી ના શકીએ અમે નયનોમાંથી તમારા, બચવા ચાહે એમાંથી નયનો અમારા
Gujarati Bhajan no. 6304 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાદુભર્યા છે નયનો તમારા પ્રભુજી, જાદુભર્યા છે નયનો તમારા
જોઈ ના શકે જગમાં તો જે નયનો અમારા, જોઈ શકે એ તો નયનો તમારા
વહે ને વહેતી રહે સદા નયનોમાંથી તમારા, વહે સદા તો અમીની ધારા
વસી ગયા જ્યાં નયનોમાં અમારા, નયનો તમારા, બની ગયા તમે ત્યાં અમારા
વસી ગયા જ્યાં તમે નયનોમાં અમારા, છવાઈ ગઈ મસ્તી ત્યાં નયનોમાં અમારા
ખોવાઈ ગયા જ્યાં અમે નયનોમાં તમારા, રહે પ્રેમપાન કરતા ત્યાં નયનો અમારા
વરસાવે અપૂર્વ શીતળતા નયનો તમારા, પામે શીતળતા ત્યાં નયનો અમારા
વહે જ્યાં અપૂર્વ હેત નયનોમાંથી તમારા, હેતમાં હેતથી ન્હાય નયનો અમારા
સીધા સાદા હોય ભલે નયનો તમારા, અનેક અર્થો કાઢે એમાંથી નયનો અમારા
બચી ના શકીએ અમે નયનોમાંથી તમારા, બચવા ચાહે એમાંથી નયનો અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jadubharya che nayano tamara prabhuji, jadubharya che nayano tamara
joi na shake jag maa to je nayano amara, joi shake e to nayano tamara
vahe ne vaheti rahe saad nayanomanthi tamara, vahe saad to amini dhara
vasi gaya jya nayano maa amara, nayano tamara, bani gaya tame tya amara
vasi gaya jya tame nayano maa amara, chhavai gai masti tya nayano maa amara
khovai gaya jya ame nayano maa tamara, rahe premapana karta tya nayano amara
varasave apurva shitalata nayano tamara, paame shitalata tya nayano amara
vahe jya apurva het nayanomanthi tamara, hetamam hetathi nhaya nayano amara
sidha saad hoy bhale nayano tamara, anek artho kadhe ema thi nayano amara
bachi na shakie ame nayanomanthi tamara, bachva chahe ema thi nayano amara




First...63016302630363046305...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall