BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6342 | Date: 11-Aug-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

એવું તો જગમાં કોઈ નથી, ઇચ્છા વિનાનું જગમાં તો કોઈ નથી

  No Audio

Aevu To Jagma Koi Nathi, Iccha Vinanu Jagmaa To Koi Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1996-08-11 1996-08-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12331 એવું તો જગમાં કોઈ નથી, ઇચ્છા વિનાનું જગમાં તો કોઈ નથી એવું તો જગમાં કોઈ નથી, ઇચ્છા વિનાનું જગમાં તો કોઈ નથી
પ્રેમનો સ્પર્શ, પામ્યો ના હોય જીવનમાં, એવું જગમાં તો કોઈ નથી
આવ્યા હોય ભલે તાપ કર્મના જીવનમાં, પામ્યા ના હોય શીતળતા એવું કોઈ નથી
મુક્તિ વિના ભટકે છે માનવી જગમાં, ભટક્યા ના હોય એમાં, એવું કોઈ નથી
પૂર્ણતાની કરે છે કોશિશો સહુ જગમાં, એમાં પડયા વિનાનો જગમાં કોઈ નથી
ચાહે છે સહુ કોઈ સાથ જગમાં જીવનમાં, ચાહતું ના હોય સાથ એવું કોઈ નથી
કર્યો ના હોય ક્રોધ, આવ્યો ના હોય ક્રોધ ક્યારેય જીવનમાં એવું તો કોઈ નથી
નાનું મોટું દુઃખ દર્દ સ્પર્શ્ય઼ું ના હોય ક્યારેય જીવનમાં એવું તો કોઈ નથી
કર્યો ના હોય ગુનો ક્યારેય, વિચાર, વાણી કે મનમાં જગમાં જીવનમાં એવું તો કોઈ નથી
આવ્યો ના હોય, કર્યો ના હોય, ક્યારેય વિચાર પ્રભુનો તો જીવનમાં, એવું તો કોઈ નથી
Gujarati Bhajan no. 6342 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એવું તો જગમાં કોઈ નથી, ઇચ્છા વિનાનું જગમાં તો કોઈ નથી
પ્રેમનો સ્પર્શ, પામ્યો ના હોય જીવનમાં, એવું જગમાં તો કોઈ નથી
આવ્યા હોય ભલે તાપ કર્મના જીવનમાં, પામ્યા ના હોય શીતળતા એવું કોઈ નથી
મુક્તિ વિના ભટકે છે માનવી જગમાં, ભટક્યા ના હોય એમાં, એવું કોઈ નથી
પૂર્ણતાની કરે છે કોશિશો સહુ જગમાં, એમાં પડયા વિનાનો જગમાં કોઈ નથી
ચાહે છે સહુ કોઈ સાથ જગમાં જીવનમાં, ચાહતું ના હોય સાથ એવું કોઈ નથી
કર્યો ના હોય ક્રોધ, આવ્યો ના હોય ક્રોધ ક્યારેય જીવનમાં એવું તો કોઈ નથી
નાનું મોટું દુઃખ દર્દ સ્પર્શ્ય઼ું ના હોય ક્યારેય જીવનમાં એવું તો કોઈ નથી
કર્યો ના હોય ગુનો ક્યારેય, વિચાર, વાણી કે મનમાં જગમાં જીવનમાં એવું તો કોઈ નથી
આવ્યો ના હોય, કર્યો ના હોય, ક્યારેય વિચાર પ્રભુનો તો જીવનમાં, એવું તો કોઈ નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
evu to jag maa koi nathi, ichchha vinanum jag maa to koi nathi
prem no sparsha, paamyo na hoy jivanamam, evu jag maa to koi nathi
aavya hoy bhale taap karmana jivanamam, panya na hoy shitalata evu koi nathi
mukti veena bhatake che manavi jagamam, bhatakya na hoy emam, evu koi nathi
purnatani kare che koshisho sahu jagamam, ema padaya vinano jag maa koi nathi
chahe che sahu koi saath jag maa jivanamam, chahatum na hoy saath evu koi nathi
karyo na hoy krodha, aavyo na hoy krodh kyareya jivanamam evu to koi nathi
nanum motum dukh dard sparshya઼um na hoy kyareya jivanamam evu to koi nathi
karyo na hoy guno kyareya, vichara, vani ke mann maa jag maa jivanamam evu to koi nathi
aavyo na hoya, karyo na hoya, kyareya vichaar prabhu no to jivanamam, evu to koi nathi




First...63366337633863396340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall