BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6343 | Date: 11-Aug-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

અચકાઈએ માંગતા ભલે અમે રે પ્રભુ, બનજો ના કંજુસ દેવામાં તમે રે પ્રભુ

  No Audio

Achkai Ae Mangta Bhale Ame Re Prabahu, Banjo Na Kanjus Devama Tame Re Prabhu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1996-08-11 1996-08-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12332 અચકાઈએ માંગતા ભલે અમે રે પ્રભુ, બનજો ના કંજુસ દેવામાં તમે રે પ્રભુ અચકાઈએ માંગતા ભલે અમે રે પ્રભુ, બનજો ના કંજુસ દેવામાં તમે રે પ્રભુ
દેવાવાળું તમારા જેવું બીજું કોણ છે પ્રભુ, કરી ના શકે બરાબરી કોઈ તમારી પ્રભુ
જોવે સદા કર્મોની કિતાબ તું અમારી, અમારા પ્રેમ પાસે, ફેંકી દે છે એને ભી તું પ્રભુ
રાખી વિશ્વાસ તારા ઉપર જીવનમાં તો જે ચાલે, રાખે ના ખાલી કદી એને તો તું પ્રભુ
ફરી ફરી બધે, આવે તો સહુ તારા ચરણે, રાખે ચરણમાં એને રે તું તો પ્રભુ
સમજી શક્યા નથી જ્યાં ખુદને ખુદ તો અમે, સમજી શકીએ ક્યાંથી તને અમે પ્રભુ
દુઃખના ડુંગર કહીએ કે સુખની ગાદી સમજીએ, લાવી દે છે નજદીકતા તારી રે પ્રભુ
તું દૂર ભી નથી, તું પાસે ભી નથી, સમજીએ તો છે અમારી સાથેને સાથે તું પ્રભુ
દેશે તું તો પૂરું, રાખશે ના તું અધૂરું છે હૈયાંમાં અમારા આ વિશ્વાસ તો પ્રભુ
સુંદર છે તું, રાખજે સુંદર હૈયું તો અમારું, તમારામાં ભેળવી દેજો અમને રે પ્રભુ
Gujarati Bhajan no. 6343 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અચકાઈએ માંગતા ભલે અમે રે પ્રભુ, બનજો ના કંજુસ દેવામાં તમે રે પ્રભુ
દેવાવાળું તમારા જેવું બીજું કોણ છે પ્રભુ, કરી ના શકે બરાબરી કોઈ તમારી પ્રભુ
જોવે સદા કર્મોની કિતાબ તું અમારી, અમારા પ્રેમ પાસે, ફેંકી દે છે એને ભી તું પ્રભુ
રાખી વિશ્વાસ તારા ઉપર જીવનમાં તો જે ચાલે, રાખે ના ખાલી કદી એને તો તું પ્રભુ
ફરી ફરી બધે, આવે તો સહુ તારા ચરણે, રાખે ચરણમાં એને રે તું તો પ્રભુ
સમજી શક્યા નથી જ્યાં ખુદને ખુદ તો અમે, સમજી શકીએ ક્યાંથી તને અમે પ્રભુ
દુઃખના ડુંગર કહીએ કે સુખની ગાદી સમજીએ, લાવી દે છે નજદીકતા તારી રે પ્રભુ
તું દૂર ભી નથી, તું પાસે ભી નથી, સમજીએ તો છે અમારી સાથેને સાથે તું પ્રભુ
દેશે તું તો પૂરું, રાખશે ના તું અધૂરું છે હૈયાંમાં અમારા આ વિશ્વાસ તો પ્રભુ
સુંદર છે તું, રાખજે સુંદર હૈયું તો અમારું, તમારામાં ભેળવી દેજો અમને રે પ્રભુ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
achakaie mangata bhale ame re prabhu, banajo na kanjusa devamam tame re prabhu
devavalum tamara jevu biju kona che prabhu, kari na shake barabari koi tamaari prabhu
jove saad karmoni kitaba tu amari, amara prem pase, phenki de che ene bhi tu prabhu
rakhi vishvas taara upar jivanamam to je chale, rakhe na khali kadi ene to tu prabhu
phari phari badhe, aave to sahu taara charane, rakhe charan maa ene re tu to prabhu
samaji shakya nathi jya khudane khuda to ame, samaji shakie kyaa thi taane ame prabhu
duhkh na dungar kahie ke sukhani gaadi samajie, lavi de che najadikata taari re prabhu
tu dur bhi nathi, tu paase bhi nathi, samajie to che amari sathene saathe tu prabhu
deshe tu to purum, rakhashe na tu adhurum che haiyammam amara a vishvas to prabhu
sundar che tum, rakhaje sundar haiyu to amarum, tamaramam bhelavi dejo amane re prabhu




First...63366337633863396340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall