BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6383 | Date: 16-Sep-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે

  No Audio

Aaj Mohan Ni Murli Shu Bole , Siddhma Maavdi Aaj Garbhe Rame

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1996-09-16 1996-09-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12372 આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે
રાધાની ઝાંઝરી તો આજ, શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે
ગોપ ગોપીઓના પગના તાલ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે
વ્રજના નર નારીના ઉમંગ આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ ઉમંગે રમે
ગોકુળની ગોવાલણોના રૂમઝૂમ પગલાં શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે ઘૂમે
દેવ દેવીઓ આવી તાલે રમે એ તો શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે
મસ્ત બની નારદ ગાતા ગાતા શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે
ગંધર્વો ઉમંગે ઊછળી ઊછળી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ ગરબે રમે
સિદ્ધ પુરુષોને તપસ્વી તપ તપી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે
ભક્તજનો ઉમંગથી નાચી કૂદી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ રંગે રમે
Gujarati Bhajan no. 6383 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આજ મોહનની મુરલી શું બોલે (2), સિધ્ધમા માવડી આજ ગરબે રમે
રાધાની ઝાંઝરી તો આજ, શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે
ગોપ ગોપીઓના પગના તાલ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે
વ્રજના નર નારીના ઉમંગ આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ ઉમંગે રમે
ગોકુળની ગોવાલણોના રૂમઝૂમ પગલાં શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે ઘૂમે
દેવ દેવીઓ આવી તાલે રમે એ તો શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે
મસ્ત બની નારદ ગાતા ગાતા શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રંગે રમે
ગંધર્વો ઉમંગે ઊછળી ઊછળી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ ગરબે રમે
સિદ્ધ પુરુષોને તપસ્વી તપ તપી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમા માવડી આજ રાસે રમે
ભક્તજનો ઉમંગથી નાચી કૂદી આજ શું બોલે (2) સિધ્ધમાં માવડી આજ રંગે રમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aaj mohanani murali shu bole (2), sidhdhama mavadi aaj garbe rame
radhani janjari to aja, shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj range rame
gopa gopiona pagana taal shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj rase rame
vrajana nar nari na umang aaj shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj umange rame
gokulani govalanona roomjhoom pagala shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj rase ghume
deva devio aavi taale rame e to shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj rase rame
masta bani narad gata gata shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj range rame
gandharvo umange uchhali uchhali aaj shu bole (2) sidhdhamam mavadi aaj garbe rame
siddha purushone tapasvi taap tapi aaj shu bole (2) sidhdhama mavadi aaj rase rame
bhaktajano umangathi nachi kudi aaj shu bole (2) sidhdhamam mavadi aaj range rame




First...63766377637863796380...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall