BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6402 | Date: 05-Oct-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો

  No Audio

Bhramanaone Bharmano , Bharmanoni Bhramnama To Hu Jivi Rahyo

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)


1996-10-05 1996-10-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12391 ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો
જીવન એક ભ્રમણા છે, જીવનની ભ્રમણામાં તો હું જીવન જીવી રહ્યો
કદી સાચની ભ્રમણામાં રહ્યો, કદી જૂઠની ભ્રમણામા જીવનમાં હું રહ્યો
શંકાઓએ જીવનમાં પીછો ના છોડયો, જ્યાં શંકાઓની ભ્રમણામાં હું રહ્યો
જીવનમાં હારને હું તો ભેટયો, જ્યાં જિતની ભ્રમણાઓને ભ્રમણામાં હું રહ્યો
ના સુધર્યો, ના સુધર્યો હું તો જીવનમાં, જ્યાં હું મારા સદ્ગુણોની ભ્રમણામાં રહ્યો
પ્રભુને જીવનમાં ના પામી શક્યો, જ્યાં પ્રભુની ભ્રમણામાં હું જીવી રહ્યો
સુખને સુખની ભ્રમણામા હું તો રહ્યો, જીવનમાં સાચા સુખથી હું દૂર રહ્યો
વાસ્તવિક્તા ને ભ્રમણાનું અંતર જ્યાં ના માપી શક્યો, ભ્રમણાઓમાં હું જીવી રહ્યો
ભ્રમણાઓને કાબૂમાં જ્યાં ના રાખી શક્યો, ભ્રમણાઓનો ભોગ બનતો રહ્યો
ભ્રમણા વિનાનું જીવન ના જીવ્યો, ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓમાં ત્યાં જીવી રહ્યો
Gujarati Bhajan no. 6402 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો
જીવન એક ભ્રમણા છે, જીવનની ભ્રમણામાં તો હું જીવન જીવી રહ્યો
કદી સાચની ભ્રમણામાં રહ્યો, કદી જૂઠની ભ્રમણામા જીવનમાં હું રહ્યો
શંકાઓએ જીવનમાં પીછો ના છોડયો, જ્યાં શંકાઓની ભ્રમણામાં હું રહ્યો
જીવનમાં હારને હું તો ભેટયો, જ્યાં જિતની ભ્રમણાઓને ભ્રમણામાં હું રહ્યો
ના સુધર્યો, ના સુધર્યો હું તો જીવનમાં, જ્યાં હું મારા સદ્ગુણોની ભ્રમણામાં રહ્યો
પ્રભુને જીવનમાં ના પામી શક્યો, જ્યાં પ્રભુની ભ્રમણામાં હું જીવી રહ્યો
સુખને સુખની ભ્રમણામા હું તો રહ્યો, જીવનમાં સાચા સુખથી હું દૂર રહ્યો
વાસ્તવિક્તા ને ભ્રમણાનું અંતર જ્યાં ના માપી શક્યો, ભ્રમણાઓમાં હું જીવી રહ્યો
ભ્રમણાઓને કાબૂમાં જ્યાં ના રાખી શક્યો, ભ્રમણાઓનો ભોગ બનતો રહ્યો
ભ્રમણા વિનાનું જીવન ના જીવ્યો, ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓમાં ત્યાં જીવી રહ્યો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhramaṇāōnē bhramaṇāō, bhramaṇāōnī bhramaṇāmāṁ tō huṁ jīvī rahyō
jīvana ēka bhramaṇā chē, jīvananī bhramaṇāmāṁ tō huṁ jīvana jīvī rahyō
kadī sācanī bhramaṇāmāṁ rahyō, kadī jūṭhanī bhramaṇāmā jīvanamāṁ huṁ rahyō
śaṁkāōē jīvanamāṁ pīchō nā chōḍayō, jyāṁ śaṁkāōnī bhramaṇāmāṁ huṁ rahyō
jīvanamāṁ hāranē huṁ tō bhēṭayō, jyāṁ jitanī bhramaṇāōnē bhramaṇāmāṁ huṁ rahyō
nā sudharyō, nā sudharyō huṁ tō jīvanamāṁ, jyāṁ huṁ mārā sadguṇōnī bhramaṇāmāṁ rahyō
prabhunē jīvanamāṁ nā pāmī śakyō, jyāṁ prabhunī bhramaṇāmāṁ huṁ jīvī rahyō
sukhanē sukhanī bhramaṇāmā huṁ tō rahyō, jīvanamāṁ sācā sukhathī huṁ dūra rahyō
vāstaviktā nē bhramaṇānuṁ aṁtara jyāṁ nā māpī śakyō, bhramaṇāōmāṁ huṁ jīvī rahyō
bhramaṇāōnē kābūmāṁ jyāṁ nā rākhī śakyō, bhramaṇāōnō bhōga banatō rahyō
bhramaṇā vinānuṁ jīvana nā jīvyō, bhramaṇāōnē bhramaṇāōmāṁ tyāṁ jīvī rahyō




First...63966397639863996400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall