BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6491 | Date: 03-Dec-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

જિંદગી જિંદગી, જિંદગી મળી છે અણમોલ જગમાં તને જિંદગી

  No Audio

Jindgi Jindgi, Jindgi Madi Che Anmol Jagma Tane Jindgi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1996-12-03 1996-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12480 જિંદગી જિંદગી, જિંદગી મળી છે અણમોલ જગમાં તને જિંદગી જિંદગી જિંદગી, જિંદગી મળી છે અણમોલ જગમાં તને જિંદગી,
કરી કોણે તારા કાજે એની રે બંદગી, મળી તને આ તેથી રે જિંદગી
હશે ભલે એ કરુણા ભરેલી, બની ગઈ છે હવે વહાલસોઇ એ જિંદગી
પડશે તોફાનોથી એને સાચવવી, બની ગઈ છે અંગસમી તો એ જિંદગી
સુખ દુઃખથી હશે ભલે એ ભરેલી, ત્યજી ના શકાશે તારાથી એ જિંદગી
માનવતાની પડવા ના દેતો એમાં કમી, છે અણમોલ તારી એવી એ જિંદગી
સાધવા મુક્તિ મળી છે તને એ જિંદગી, છે અણમોલ તેથી એ તો જિંદગી
કરી ખોટા કર્મો ને વિચારો, બનાવી નર્ક ના દેતો, એ અણમોલ જિંદગી
સર્જવું નરક કે રચવું સ્વર્ગ, હશે હાથમાં તારા, બનાવજે એવી તારી જિંદગી
કરજે યોગ્ય જાળવણી તું એની, સાધવું છે જે જે એમાં, સાધી લેજે એવી જિંદગી
Gujarati Bhajan no. 6491 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જિંદગી જિંદગી, જિંદગી મળી છે અણમોલ જગમાં તને જિંદગી,
કરી કોણે તારા કાજે એની રે બંદગી, મળી તને આ તેથી રે જિંદગી
હશે ભલે એ કરુણા ભરેલી, બની ગઈ છે હવે વહાલસોઇ એ જિંદગી
પડશે તોફાનોથી એને સાચવવી, બની ગઈ છે અંગસમી તો એ જિંદગી
સુખ દુઃખથી હશે ભલે એ ભરેલી, ત્યજી ના શકાશે તારાથી એ જિંદગી
માનવતાની પડવા ના દેતો એમાં કમી, છે અણમોલ તારી એવી એ જિંદગી
સાધવા મુક્તિ મળી છે તને એ જિંદગી, છે અણમોલ તેથી એ તો જિંદગી
કરી ખોટા કર્મો ને વિચારો, બનાવી નર્ક ના દેતો, એ અણમોલ જિંદગી
સર્જવું નરક કે રચવું સ્વર્ગ, હશે હાથમાં તારા, બનાવજે એવી તારી જિંદગી
કરજે યોગ્ય જાળવણી તું એની, સાધવું છે જે જે એમાં, સાધી લેજે એવી જિંદગી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jindagi jindagi, jindagi mali che anamola jag maa taane jindagi,
kari kone taara kaaje eni re bandagi, mali taane a tethi re jindagi
hashe bhale e karuna bhareli, bani gai che have vahalasoi e jindagi
padashe tophanothi ene sachavavi, bani gai che angasami to e jindagi
sukh duhkhathi hashe bhale e bhareli, tyaji na shakashe tarathi e jindagi
manavatani padava na deto ema kami, che anamola taari evi e jindagi
sadhava mukti mali che taane e jindagi, che anamola tethi e to jindagi
kari khota karmo ne vicharo, banavi narka na deto, e anamola jindagi
sarjavum naraka ke rachavum svarga, hashe haath maa tara, banaavje evi taari jindagi
karje yogya jalavani tu eni, saadhavu che je je emam, sadhi leje evi jindagi




First...64866487648864896490...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall