BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6499 | Date: 10-Dec-1996
   Text Size Increase Font Decrease Font

છુપા છુપા આવો છો તમે રે પ્રભુ, આવો છો રોજ મારા ખ્યાલમાં

  No Audio

Chupa Chupa Aavo Cho Tame Re Prabhu, Aavo Cho Roj Mara Khayalma

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1996-12-10 1996-12-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12488 છુપા છુપા આવો છો તમે રે પ્રભુ, આવો છો રોજ મારા ખ્યાલમાં છુપા છુપા આવો છો તમે રે પ્રભુ, આવો છો રોજ મારા ખ્યાલમાં
એકવાર હવે કહી દો તમે રે મને, આવશો મળવા મને તમે ક્યારે રૂબરૂમાં
સદાને સદા યાદ તમે તો આવ્યા, પડયા જ્યારે જ્યારે અમે તો દુઃખમાં
કરો હવે તમે એવું તો પ્રભુ, સદા રહો તમે મારા સુખમાં સદા સાથમાં
થાતુંને થાતું રહ્યું છે જગમાં તો બધું, બંધાયો છું તો જ્યાં કર્મમાં
જીવનમાં થાય ભલે બધું, હટવા ના દેજો પ્રભુ મને તમારી ભક્તિમાંથી
રહેશે વધતાને વધતા તો કર્મો, અટકશે ક્યાં, આવે ના એ અટકળમાં
અમાપ તું તો છે પ્રભુ, અમાપ છે કર્મો, અટકશે, સમાશે જ્યાં એ તુજ અમાપમાં
અમાપ તું તો છે, અમાપ છે તુજ મહિમા, છે જગમાં ભરેલું બધું અમાપમાં
અમાપ છે ઇચ્છાઓ, અમાપ છે મુજ વૃત્તિઓ સમાવી લેજે બધું તું અમાપમાં
Gujarati Bhajan no. 6499 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છુપા છુપા આવો છો તમે રે પ્રભુ, આવો છો રોજ મારા ખ્યાલમાં
એકવાર હવે કહી દો તમે રે મને, આવશો મળવા મને તમે ક્યારે રૂબરૂમાં
સદાને સદા યાદ તમે તો આવ્યા, પડયા જ્યારે જ્યારે અમે તો દુઃખમાં
કરો હવે તમે એવું તો પ્રભુ, સદા રહો તમે મારા સુખમાં સદા સાથમાં
થાતુંને થાતું રહ્યું છે જગમાં તો બધું, બંધાયો છું તો જ્યાં કર્મમાં
જીવનમાં થાય ભલે બધું, હટવા ના દેજો પ્રભુ મને તમારી ભક્તિમાંથી
રહેશે વધતાને વધતા તો કર્મો, અટકશે ક્યાં, આવે ના એ અટકળમાં
અમાપ તું તો છે પ્રભુ, અમાપ છે કર્મો, અટકશે, સમાશે જ્યાં એ તુજ અમાપમાં
અમાપ તું તો છે, અમાપ છે તુજ મહિમા, છે જગમાં ભરેલું બધું અમાપમાં
અમાપ છે ઇચ્છાઓ, અમાપ છે મુજ વૃત્તિઓ સમાવી લેજે બધું તું અમાપમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhupa chhupa aavo chho tame re prabhu, aavo chho roja maara khyalamam
ekavara have kahi do tame re mane, avasho malava mane tame kyare rubarumam
sadane saad yaad tame to avya, padaya jyare jyare ame to duhkhama
karo have tame evu to prabhu, saad raho tame maara sukhama saad sathamam
thatunne thaatu rahyu che jag maa to badhum, bandhayo chu to jya karmamam
jivanamam thaay bhale badhum, hatava na dejo prabhu mane tamaari bhaktimanthi
raheshe vadhatane vadhata to karmo, atakashe kyam, aave na e atakalamam
amapa tu to che prabhu, amapa che karmo, atakashe, samashe jya e tujh amapamam
amapa tu to chhe, amapa che tujh mahima, che jag maa bharelum badhu amapamam
amapa che ichchhao, amapa che mujh vrittio samavi leje badhu tu amapamam




First...64966497649864996500...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall