BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1068 | Date: 20-Nov-1987
   Text Size Increase Font Decrease Font

યાદ તારી હૈયામાં માડી, ગઈ જ્યાં આવી

  No Audio

Yaad Tari Haiyama Madi, Gayi Jya Aavi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1987-11-20 1987-11-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12557 યાદ તારી હૈયામાં માડી, ગઈ જ્યાં આવી યાદ તારી હૈયામાં માડી, ગઈ જ્યાં આવી
બેકરારી દિલમાં ગઈ ત્યાં તો જાગી (2)
નીંદ તો નયનોમાંથી ગઈ છે ભાગી - બેકરારી
ધડકને ધડકનો તારા નાદે ગૂંજવા લાગી - બેકરારી...
ઝંખના તારી, રોમેરોમ તો કરવા લાગી - બેકરારી...
કરુણા તો દૃષ્ટિમાં વસવા લાગી - બેકરારી...
વાણી તારા બોલ તો બોલવા લાગી - બેકરારી...
પળે પળે, તારા દર્શન કાજ વ્યાકુળતા જાગી - બેકરારી...
પગલે, પગલે તારા દર્શનની આશાઓ જાગી - બેકરારી...
હૈયું મારું તારું તો ભૂલવા લાગી - બેકરારી...
ભાવના પ્રેમની જીવનમાં ફોરવા લાગી - બેકરારી...
મન તો ભમવું ભૂલી, હાર એની માની - બેકરારી...
Gujarati Bhajan no. 1068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
યાદ તારી હૈયામાં માડી, ગઈ જ્યાં આવી
બેકરારી દિલમાં ગઈ ત્યાં તો જાગી (2)
નીંદ તો નયનોમાંથી ગઈ છે ભાગી - બેકરારી
ધડકને ધડકનો તારા નાદે ગૂંજવા લાગી - બેકરારી...
ઝંખના તારી, રોમેરોમ તો કરવા લાગી - બેકરારી...
કરુણા તો દૃષ્ટિમાં વસવા લાગી - બેકરારી...
વાણી તારા બોલ તો બોલવા લાગી - બેકરારી...
પળે પળે, તારા દર્શન કાજ વ્યાકુળતા જાગી - બેકરારી...
પગલે, પગલે તારા દર્શનની આશાઓ જાગી - બેકરારી...
હૈયું મારું તારું તો ભૂલવા લાગી - બેકરારી...
ભાવના પ્રેમની જીવનમાં ફોરવા લાગી - બેકરારી...
મન તો ભમવું ભૂલી, હાર એની માની - બેકરારી...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
yaad taari haiya maa maadi, gai jya aavi
bekarari dil maa gai Tyam to Jagi (2)
ninda to nayanomanthi gai Chhe bhagi - bekarari
dhadakane dhadakano taara nade gunjava laagi - bekarari ...
jankhana tari, romeroma to Karava laagi - bekarari ...
karuna to drishtimam vasava laagi - bekarari ...
vani taara bola to bolava laagi - bekarari ...
pale pale, taara darshan kaaj vyakulata jaagi - bekarari ...
pagale, pagale taara darshanani ashao jaagi - bekarari ...
haiyu maaru taaru to bhulava laagi - bekarari ...
bhaav na premani jivanamam phorava laagi - bekarari ...
mann to bhamavum bhuli, haar eni maani - bekarari ...

Explanation in English
In his customary style of conversation with Divine Mother,
He is communicating...
As soon as I thought of you in my heart,
Eagerness has risen in my heart.
The sleep has disappeared from my eyes,
Eagerness has risen in my heart.
The heartbeats are syncing with yours,
Eagerness has risen in my heart.
Every cell of my being is longing for you,
Eagerness has risen in my heart.
Compassion has started residing in my thoughts,
My words are speaking your words,
Eagerness has risen in my heart.
With every passing moment anxiety is rising for your vision,
With every step, Hope is rising for your vision,
Eagerness has risen in my heart.
I am forgetting the difference between you and me, fragrance of love is spreading in life,
Mind has forgotten about wandering, and mind has finally rested.
Eagerness has risen in my heart.
Kaka (Satguru Devendra Ghia) is expressing complete harmony with Divine Mother. He is narrating his state of non being and merging with Divine Mother.

First...10661067106810691070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall