BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1176 | Date: 17-Feb-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવો આવો મારે આંગણિયે રે માતલડી, કરવી છે તારી સાથે ખૂબ હૈયાની વાતલડી

  No Audio

Aavo Aavo Mare Aangadiye Re Matladi, Karvi Che Tari Sathe Khub Haiyani Vatladi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-02-17 1988-02-17 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12665 આવો આવો મારે આંગણિયે રે માતલડી, કરવી છે તારી સાથે ખૂબ હૈયાની વાતલડી આવો આવો મારે આંગણિયે રે માતલડી, કરવી છે તારી સાથે ખૂબ હૈયાની વાતલડી,
ભમ્યો જગમાં બહુ માયામાં તો તારી, કરવી છે વાત માડી આજે તો મારી,
વીતશે તો એમાં માડી, સારી રાતલડી, નાકમાં આવે છે દમ, જોજો સદાય,
કેડ તો ગઈ છે તૂટી મારી માત, રાખજે ટટ્ટાર એમાં, બાંધી તારી સાંકલડી,
વંટોળે નાવડી તો મારી ઝોલા ખાય, સૂઝે ન ક્યાંય, દિશા તો લગાર,
બતાવજે આજે તો મને સાચી વાટલડી, તારા આવ્યા આવ્યાના વાગે ભણકાર,
સૂઝતું નથી માડી હવે તો બીજું કાંઈ, ખૂબ વાટ જુએ માડી, મારી આંખલડી
Gujarati Bhajan no. 1176 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવો આવો મારે આંગણિયે રે માતલડી, કરવી છે તારી સાથે ખૂબ હૈયાની વાતલડી,
ભમ્યો જગમાં બહુ માયામાં તો તારી, કરવી છે વાત માડી આજે તો મારી,
વીતશે તો એમાં માડી, સારી રાતલડી, નાકમાં આવે છે દમ, જોજો સદાય,
કેડ તો ગઈ છે તૂટી મારી માત, રાખજે ટટ્ટાર એમાં, બાંધી તારી સાંકલડી,
વંટોળે નાવડી તો મારી ઝોલા ખાય, સૂઝે ન ક્યાંય, દિશા તો લગાર,
બતાવજે આજે તો મને સાચી વાટલડી, તારા આવ્યા આવ્યાના વાગે ભણકાર,
સૂઝતું નથી માડી હવે તો બીજું કાંઈ, ખૂબ વાટ જુએ માડી, મારી આંખલડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavo avo maare aanganiye re mataladi, karvi che taari saathe khub haiyani vataladi,
bhanyo jag maa bahu maya maa to tari, karvi che vaat maadi aaje to mari,
vitashe to ema maadi, sari rataladi, nakamameda aave che dama., jojo
sadhe tuti maari mata, rakhaje tattaar emam, bandhi taari sankaladi,
vantole navadi to maari jola khaya, suje na kyanya, disha to lagara,
bataavje aaje to mane sachi vataladi, taara aavya avyana vague bhanakara,
sujatum nathi maadi have to biju kai jue maadi, maari aankhaldi

Explanation in English
In this Gujarati prayer bhajan,
He is praying…
Please come, please come to my abode, O Divine Mother, I just want to talk my heart out to you.
I have wandered a lot in your world, in this illusion of yours. I just want to talk to you today, O Divine Mother.
Whole night will pass in my talking, please don’t get tired by it, O Divine Mother.
I have broken down, O Mother, please hold me straight with your chain.
The boat of my life is just swinging up and down, I cannot think of anything , I have become directionless.
Please show me the right path today, O Divine Mother, I am getting the indication of your coming.
I cannot think of anything else, O Divine Mother, I am only waiting for you. My eyes are just searching for you.
Kaka’s longing for Divine Mother is emoted in this bhajan.

First...11761177117811791180...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall