BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5774 | Date: 13-May-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય

  No Audio

Jeevanama Aam Pan Thaayne, Jeevanama Tem Pan Thaay

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1995-05-13 1995-05-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1273 જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય
કર્યું હોય જીવનમાં જેવું, જીવનમાં એવું એ તો નિશ્ચિત થાય
આવ્યું પરિણામ, કર્યું તેં તો જેવું, કદી હસાવી, કદી એ રડાવી જાય
કદી ધાર્યું થાય, કદી અણધાર્યું થાય, કદી વિચારમાં એ મૂકી જાય
કદી પલકમાં, કદી સંજોગોમાં, કદી વેળા, કદી કવેળા એ થાતું જાય
થાય ભલે એ જેવું, અનુભવ એનો એ આપતુંને આપતું જાય
કદી હકારને નકારમાં બદલ, કદી નકારને હકારમાં બદલતું જાય
કદી શાંતિ, કદી અશાંતિ જગાવી, જીવનમાં રંગ એ બદલી જાય
કરી શકે ભલે એ બધું, જીવન સહુના તોયે અધૂરા રહી જાય
જગમાં જીવનમાં ફેરા ઊભા કરી જાય, જીવનમાં એવું એ તો થાય
Gujarati Bhajan no. 5774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવનમાં આમ પણ થાયને, જીવનમાં તેમ પણ થાય
કર્યું હોય જીવનમાં જેવું, જીવનમાં એવું એ તો નિશ્ચિત થાય
આવ્યું પરિણામ, કર્યું તેં તો જેવું, કદી હસાવી, કદી એ રડાવી જાય
કદી ધાર્યું થાય, કદી અણધાર્યું થાય, કદી વિચારમાં એ મૂકી જાય
કદી પલકમાં, કદી સંજોગોમાં, કદી વેળા, કદી કવેળા એ થાતું જાય
થાય ભલે એ જેવું, અનુભવ એનો એ આપતુંને આપતું જાય
કદી હકારને નકારમાં બદલ, કદી નકારને હકારમાં બદલતું જાય
કદી શાંતિ, કદી અશાંતિ જગાવી, જીવનમાં રંગ એ બદલી જાય
કરી શકે ભલે એ બધું, જીવન સહુના તોયે અધૂરા રહી જાય
જગમાં જીવનમાં ફેરા ઊભા કરી જાય, જીવનમાં એવું એ તો થાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivanamam aam pan thayane, jivanamam te pan thaay
karyum hoy jivanamam jevum, jivanamam evu e to nishchita thaay
avyum parinama, karyum te to jevum, kadi hasavi, kadi e radavi jaay
kadi dharyu thaya, kadi
anadharyum jam , kadi sanjogomam, kadi vela, kadi kavela e thaatu jaay
thaay bhale e jevum, anubhava eno e apatunne apatum jaay
kadi hakarane nakaramam badala, kadi nakarane hakaramam badalatum jaay
kadi shanti, kadi ashanti jagavi, jivanamhale
kari bad shanti bamhale , jivan sahuna toye adhura rahi jaay
jag maa jivanamam phera ubha kari jaya, jivanamam evu e to thaay




First...57715772577357745775...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall