BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1297 | Date: 20-May-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

સુકાયે ભલે નદીના નીર, સુકાયે ભલે સરોવરના નીર

  No Audio

Sukaye Bhale Nadina Neer, Sukaye Bhale Sarovarna Neer

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1988-05-20 1988-05-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12786 સુકાયે ભલે નદીના નીર, સુકાયે ભલે સરોવરના નીર સુકાયે ભલે નદીના નીર, સુકાયે ભલે સરોવરના નીર
તોયે જોજે સુકાયે રે ના માડી, તારા કૃપાના નીર
ધૂમ્મસ ઘેરે ભલે ધરતીને, ઘેરે વાદળ ભલે આકાશને
તોયે જોજે ઘેરે ના માડી, અંધકાર મારા મનને
ખારાશ રહે ભરી ભલે સાગરમાં, રહે ખારાશ ભલે ધરતીમાં
તોયે જોજે ભરી રહે ન ખારાશ માડી, મારા તો હૈયામાં
મેલા રહે ભલે પાથરણાં, મેલા રહે ભલે મહેલ મિનારા
તોયે જોજે મેલા રહે ના માડી, મારા મનના મિનારા
લાગે ભલે સગાઓ પ્યારા, લાગે પ્યારા ભલે સૂત વિત, દારા
તોયે જોજે રે માડી, સદાએ લાગે તારા દર્શન પ્યારા
ભલે પલટાયે સંજોગ અમારા, સદાયે રહે ભલે દુઃખના ભારા
તોયે જોજે રે માડી, સુકાયે ના હૈયાનાં હાસ્ય અમારા
Gujarati Bhajan no. 1297 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સુકાયે ભલે નદીના નીર, સુકાયે ભલે સરોવરના નીર
તોયે જોજે સુકાયે રે ના માડી, તારા કૃપાના નીર
ધૂમ્મસ ઘેરે ભલે ધરતીને, ઘેરે વાદળ ભલે આકાશને
તોયે જોજે ઘેરે ના માડી, અંધકાર મારા મનને
ખારાશ રહે ભરી ભલે સાગરમાં, રહે ખારાશ ભલે ધરતીમાં
તોયે જોજે ભરી રહે ન ખારાશ માડી, મારા તો હૈયામાં
મેલા રહે ભલે પાથરણાં, મેલા રહે ભલે મહેલ મિનારા
તોયે જોજે મેલા રહે ના માડી, મારા મનના મિનારા
લાગે ભલે સગાઓ પ્યારા, લાગે પ્યારા ભલે સૂત વિત, દારા
તોયે જોજે રે માડી, સદાએ લાગે તારા દર્શન પ્યારા
ભલે પલટાયે સંજોગ અમારા, સદાયે રહે ભલે દુઃખના ભારા
તોયે જોજે રે માડી, સુકાયે ના હૈયાનાં હાસ્ય અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sukaye bhale nadina nira, sukaye bhale sarovarana neer
toye joje sukaye re na maadi, taara kripana neer
dhummasa ghere bhale dharatine, ghere vadala bhale akashane
toye joje ghere na maadi, andhakaar maara dharane
kharasha rahe karimhamasha , andhakaar maara mann ne kharasha rahe
karimhamasha bharimarat bharimarat rahe na kharasha maadi, maara to haiya maa
mel rahe bhale patharanam, mel rahe bhale mahela minara
toye joje mel rahe na maadi, maara mann na minara
laage bhale sagao pyara, laage pyaar bhale suta vita, dar
toye joje re maadi, sadaay laage
bhale palataye sanjog amara, sadaaye rahe bhale duhkh na bhaar
toye joje re maadi, sukaye na haiyanam hasya amara




First...12961297129812991300...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall