BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4628 | Date: 11-Apr-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

નતમસ્તકે નમન કરીને રે પ્રભુ, કૃપા તારી હું યાચું, શક્તિ તમારી પાસે માગું

  No Audio

Natamastake Naman Karine Re Prabhu, Krupa Tari Hu Yachu, Shakti Tamari Paase Mangu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-04-11 1993-04-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=128 નતમસ્તકે નમન કરીને રે પ્રભુ, કૃપા તારી હું યાચું, શક્તિ તમારી પાસે માગું નતમસ્તકે નમન કરીને રે પ્રભુ, કૃપા તારી હું યાચું, શક્તિ તમારી પાસે માગું
કર્મ સદા જીવનમાં હું કરતો રહું, સરળતાથી જીવનમાં પાર એને હું તો પાડું
વિચારોને વિચારો રહે ફરતા જ્યાં ત્યાં જીવનમાં, અટકાવવા જીવનમાં એને હું તો ચાહું
જીવનને સુંદર સરળ ભાવોથી ભરી, તમારા ચરણે એને હું તો ધરાવું
વ્યવહાર પૂરતો રહું હું વ્યવહારમાં, બાકી લીન તમારામાં હું થાતોને થાતો જાઉં
છે મન તો વિચિત્ર મારું રે જગમાં, કાબૂ ધીરે ધીરે એના હું મેળવતો જાઉં
જગતમાં હરેક જીવોમાં, કરવા દર્શન તારું, દૃષ્ટિ તારી પાસે એવી હું તો માગું
ક્રોધ વિકારો ને વિપરીત સંજોગો સામે છે લડત મારી, જીત એમાં હું તો ચાહું
ભાગ્યની ગૂંથણીમાં ગૂંચવાયા વિના, સારી રીતે ભાગ્યને હું સમજી શકું
મુક્ત કંઠે ગુણગાન ગાવા તમારા, તમારી ભક્તિથી હૈયું મારું હું તો ભરું
Gujarati Bhajan no. 4628 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નતમસ્તકે નમન કરીને રે પ્રભુ, કૃપા તારી હું યાચું, શક્તિ તમારી પાસે માગું
કર્મ સદા જીવનમાં હું કરતો રહું, સરળતાથી જીવનમાં પાર એને હું તો પાડું
વિચારોને વિચારો રહે ફરતા જ્યાં ત્યાં જીવનમાં, અટકાવવા જીવનમાં એને હું તો ચાહું
જીવનને સુંદર સરળ ભાવોથી ભરી, તમારા ચરણે એને હું તો ધરાવું
વ્યવહાર પૂરતો રહું હું વ્યવહારમાં, બાકી લીન તમારામાં હું થાતોને થાતો જાઉં
છે મન તો વિચિત્ર મારું રે જગમાં, કાબૂ ધીરે ધીરે એના હું મેળવતો જાઉં
જગતમાં હરેક જીવોમાં, કરવા દર્શન તારું, દૃષ્ટિ તારી પાસે એવી હું તો માગું
ક્રોધ વિકારો ને વિપરીત સંજોગો સામે છે લડત મારી, જીત એમાં હું તો ચાહું
ભાગ્યની ગૂંથણીમાં ગૂંચવાયા વિના, સારી રીતે ભાગ્યને હું સમજી શકું
મુક્ત કંઠે ગુણગાન ગાવા તમારા, તમારી ભક્તિથી હૈયું મારું હું તો ભરું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
natamastake Namana kari ne re prabhu, kripa taari hu yachum, shakti tamaari paase maagu
karma saad jivanamam hu Karato rahum, saralatathi jivanamam paar ene hu to Padum
vicharone vicharo rahe pharata jya Tyam jivanamam, atakavava jivanamam ene hu to chahum
jivanane sundar Sarala bhavothi bhari, tamara charane ene hu to dharavum
Vyavahara purato rahu hu vyavaharamam, baki leen tamaramam hu thatone Thato Jaum
Chhe mann to vichitra maaru re jagamam, kabu dhire dhire ena hu melavato Jaum
jagat maa hareka jivomam, Karava darshan Tarum, drishti taari paase evi hu to maagu
krodh vikaro ne viparita sanjogo same che ladata mari, jita ema hu to chahum
bhagyani gunthanimam gunchavaya vina, sari rite bhagyane hu samaji shakum
mukt kanthe gungaan gava tamara, tamaari bhakti thi haiyu maaru hu to bharum




First...46264627462846294630...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall