BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1466 | Date: 02-Sep-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

સૂર ભળે પ્રભુમાં, સૂર સાધનાના, સૂર એ તો મીઠાં છે

  No Audio

Sur Bhale Prabhuma, Sur Sadhanana, Sur Ae Toh Mitha Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1988-09-02 1988-09-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12955 સૂર ભળે પ્રભુમાં, સૂર સાધનાના, સૂર એ તો મીઠાં છે સૂર ભળે પ્રભુમાં, સૂર સાધનાના, સૂર એ તો મીઠાં છે
હલાવી જાયે દિલ જે નિરંતર, એ સૂર તો પ્યારા છે
સૂરે સૂરે તો માયા છૂટે, એ સૂર તો જગમાં સાચાં છે
જે સૂર તો ડુબાડે માયામાં, સૂર એ તો કાચાં છે
સૂરથી હૈયું તો હાલે જ્યારે, પ્રભુમાં એ તન્મય થાય છે
સૂર સાથે તાલ મળે જીવનના, જીવન તો સંગીતમય થાય છે
સૂરે સૂરે ભાન ભૂલે, પ્રભુ ત્યાં તો નજદીક આવી જાય છે
સૂર છે દેન પ્રભુની, પ્રભુની સૂરતા તો સૂર બની જાય છે
સૂર બધા જીવનના, સૂર પ્રભુના તો જ્યાં કાઢતો જાય છે
સૂરે સૂરે, સૂર પ્રભુના ત્યારે તો સંભળાય છે
Gujarati Bhajan no. 1466 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સૂર ભળે પ્રભુમાં, સૂર સાધનાના, સૂર એ તો મીઠાં છે
હલાવી જાયે દિલ જે નિરંતર, એ સૂર તો પ્યારા છે
સૂરે સૂરે તો માયા છૂટે, એ સૂર તો જગમાં સાચાં છે
જે સૂર તો ડુબાડે માયામાં, સૂર એ તો કાચાં છે
સૂરથી હૈયું તો હાલે જ્યારે, પ્રભુમાં એ તન્મય થાય છે
સૂર સાથે તાલ મળે જીવનના, જીવન તો સંગીતમય થાય છે
સૂરે સૂરે ભાન ભૂલે, પ્રભુ ત્યાં તો નજદીક આવી જાય છે
સૂર છે દેન પ્રભુની, પ્રભુની સૂરતા તો સૂર બની જાય છે
સૂર બધા જીવનના, સૂર પ્રભુના તો જ્યાં કાઢતો જાય છે
સૂરે સૂરે, સૂર પ્રભુના ત્યારે તો સંભળાય છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sūra bhalē prabhumāṁ, sūra sādhanānā, sūra ē tō mīṭhāṁ chē
halāvī jāyē dila jē niraṁtara, ē sūra tō pyārā chē
sūrē sūrē tō māyā chūṭē, ē sūra tō jagamāṁ sācāṁ chē
jē sūra tō ḍubāḍē māyāmāṁ, sūra ē tō kācāṁ chē
sūrathī haiyuṁ tō hālē jyārē, prabhumāṁ ē tanmaya thāya chē
sūra sāthē tāla malē jīvananā, jīvana tō saṁgītamaya thāya chē
sūrē sūrē bhāna bhūlē, prabhu tyāṁ tō najadīka āvī jāya chē
sūra chē dēna prabhunī, prabhunī sūratā tō sūra banī jāya chē
sūra badhā jīvananā, sūra prabhunā tō jyāṁ kāḍhatō jāya chē
sūrē sūrē, sūra prabhunā tyārē tō saṁbhalāya chē
First...14661467146814691470...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall