Hymn No. 1468 | Date: 03-Sep-1988
|
|
Text Size |
 |
 |
1988-09-03
1988-09-03
1988-09-03
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12957
ખોડિયાર માવડી રે, ખોડિયાર માવડી રે
ખોડિયાર માવડી રે, ખોડિયાર માવડી રે આવો તમે તો, કામ અમારા થાયે રે નોરતાની રાત તો આવી રે, આવી રે - આવો... સિધ્ધમા માવડી રે, સિધ્ધમા માવડી રે આવો તમે તો, ઉમંગ આવે રે, ઉમંગ આવે રે - આવો... કાળકા માવડી રે, કાળકા માવડી રે આવીને કૃપા આજે કરજો રે, કૃપા કરજો રે - આવો... રાંદલ માવડી રે, રાંદલ માવડી રે આવો તમે તો આનંદ ફેલાયે રે, આનંદ ફેલાયે રે - આવો... ચામુંડા માવડી રે, ચામુંડા માવડી રે આવો તમે તો મંગળ થાયે રે, મંગળ થાયે રે - આવો... હરસિદ્ધ માવડી રે, હરસિદ્ધ માવડી રે આવીને કામ અમારા સિદ્ધ કરજો રે, સિદ્ધ કરજો રે - આવો...
https://www.youtube.com/watch?v=oHPUJZvLoes
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
ખોડિયાર માવડી રે, ખોડિયાર માવડી રે આવો તમે તો, કામ અમારા થાયે રે નોરતાની રાત તો આવી રે, આવી રે - આવો... સિધ્ધમા માવડી રે, સિધ્ધમા માવડી રે આવો તમે તો, ઉમંગ આવે રે, ઉમંગ આવે રે - આવો... કાળકા માવડી રે, કાળકા માવડી રે આવીને કૃપા આજે કરજો રે, કૃપા કરજો રે - આવો... રાંદલ માવડી રે, રાંદલ માવડી રે આવો તમે તો આનંદ ફેલાયે રે, આનંદ ફેલાયે રે - આવો... ચામુંડા માવડી રે, ચામુંડા માવડી રે આવો તમે તો મંગળ થાયે રે, મંગળ થાયે રે - આવો... હરસિદ્ધ માવડી રે, હરસિદ્ધ માવડી રે આવીને કામ અમારા સિદ્ધ કરજો રે, સિદ્ધ કરજો રે - આવો...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
khodiyar mavadi re, khodiyar mavadi re
aavo tame to, kaam amara thaye re
noratani raat to aavi re, aavi re - aavo ...
sidhdhama mavadi re, sidhdhama mavadi re
aavo tame to, umang aave re, umang aave re - aavo .. .
kalaka mavadi re, kalaka mavadi re
aavine kripa aaje karjo re, kripa karjo re - aavo ...
randala mavadi re, randala mavadi re
aavo tame to aanand phelaye re, aanand phelaye re - aavo ...
chamunda mavadi re, chamunda mavadi re
aavo tame to mangala thaye re, mangala thaye re - aavo ...
harasiddha mavadi re, harasiddha mavadi re
aavine kaam amara siddha karjo re, siddha karjo re - aavo ...
Explanation in English
In this Gujarati prayer bhajan, Pujya Kakaji is praying…
O Divine Mother Khodiyar, O Divine Mother Khodiyar,
You descend and our work gets done.
The night of Norta (nine auspicious nights in the devotion of Divine Mother) has come,
You please descend, you please descend.
O Divine Mother Siddhamaa, O Divine Mother Siddhamaa,
You please descend so the joy is felt, the joy is felt.
O Divine Mother Kalka, O Divine Mother Kalka,
You please descend and shower your grace, shower your grace.
O Divine Mother Randal, O Divine Mother Randal,
You please descend so the joy is spread, the joy is spread.
O Divine Mother Chamunda, O Divine Mother Chamunda,
You please descend so the auspiciousness is spread, auspiciousness is spread.
O Divine Mother Harsiddhi, O Divine Mother Harsiddhi,
You please descend so our deeds become virtuous, our deeds become virtuous.
|