BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5808 | Date: 04-Jun-1995
   Text Size Increase Font Decrease Font

થવાનું હતું એ તો થાતું રહ્યું, દિન ગયો એમાં વીતી, સાંજ ગઈ એમાં પડી

  No Audio

Thavanu Hatu E To Thaatu Rahyu, Din Gayo Ema Viti, Saanj Gai Ema Padi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1995-06-04 1995-06-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=1296 થવાનું હતું એ તો થાતું રહ્યું, દિન ગયો એમાં વીતી, સાંજ ગઈ એમાં પડી થવાનું હતું એ તો થાતું રહ્યું, દિન ગયો એમાં વીતી, સાંજ ગઈ એમાં પડી
રાત ગઈ તો ચિંતામાં વીતી, પ્રભુ એકજ જાણે, ઊગશે સહુની કેવી સવાર
થાતુંને થાતું જે ગયું, જીવનમાં ના એ તો રોકાયું, રોકાયું ના એ તો થોડીવાર - પ્રભુ...
ખોલ્યા એણે જગમાં તો સહુના રે દ્વાર, કદી સુખના દ્વાર તો કદી દુઃખ ના દ્વાર - પ્રભુ...
પળ પળમાં પળ પલટાતી જાય, પળને તો પલટાતા લાગે ના કાંઈ વાર - પ્રભુ...
માને મનાવે જગમાં સહુ છે ઘણા એના સાથીદાર, પ્રભુ વિના નથી કોઈ સાથીદાર - પ્રભુ...
રહ્યાં છે ને રહેશે જગમાં તો સહુ સદા, જગમાં તો સહુ પ્રભુના દેવાદાર - પ્રભુ...
રહ્યાં છે ને રહેશે જગમાં તો સહુ સદા, જગમાં સદા પ્રભુના તો તાબેદાર - પ્રભુ...
Gujarati Bhajan no. 5808 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થવાનું હતું એ તો થાતું રહ્યું, દિન ગયો એમાં વીતી, સાંજ ગઈ એમાં પડી
રાત ગઈ તો ચિંતામાં વીતી, પ્રભુ એકજ જાણે, ઊગશે સહુની કેવી સવાર
થાતુંને થાતું જે ગયું, જીવનમાં ના એ તો રોકાયું, રોકાયું ના એ તો થોડીવાર - પ્રભુ...
ખોલ્યા એણે જગમાં તો સહુના રે દ્વાર, કદી સુખના દ્વાર તો કદી દુઃખ ના દ્વાર - પ્રભુ...
પળ પળમાં પળ પલટાતી જાય, પળને તો પલટાતા લાગે ના કાંઈ વાર - પ્રભુ...
માને મનાવે જગમાં સહુ છે ઘણા એના સાથીદાર, પ્રભુ વિના નથી કોઈ સાથીદાર - પ્રભુ...
રહ્યાં છે ને રહેશે જગમાં તો સહુ સદા, જગમાં તો સહુ પ્રભુના દેવાદાર - પ્રભુ...
રહ્યાં છે ને રહેશે જગમાં તો સહુ સદા, જગમાં સદા પ્રભુના તો તાબેદાર - પ્રભુ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thavanum hatu e to thaatu rahyum, din gayo ema viti, saanj gai ema padi
raat gai to chintamam viti, prabhu ekaja jane, ugashe sahuni kevi savara
thatunne thaatu je gayum, jivanamam na e to rokayum, rokayum na e to thodivara - .. .
kholya ene jag maa to sahuna re dvara, kadi sukh na dwaar to kadi dukh na dwaar - prabhu ...
pal palamam pal palatati jaya, palane to palatata laage na kai vaar - prabhu ...
mane manave jag maa sahu che ghana ena sathidara, prabhu veena nathi koi sathidara - prabhu ...
rahyam che ne raheshe jag maa to sahu sada, jag maa to sahu prabhu na devadara - prabhu ...
rahyam che ne raheshe jag maa to sahu sada, jag maa saad prabhu na to tabedara - prabhu ...




First...58015802580358045805...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall