BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1486 | Date: 15-Sep-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઉતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન

  No Audio

Utri Antarmaundo, Karje Tu Tari Pehchan

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1988-09-15 1988-09-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=12975 ઉતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન ઉતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન
યુગો યુગોથી છે સાથે, રહ્યો તોયે તું અનજાન
જનમોજનમના, વિંટાયા તાંતણા, પડશે ના ઓળખાણ
કરી દૂર તાંતણા, મળશે જ્યાં તું, થાશે પહેચાન
રહેશે છુપો તુજથી એ તો, રહેશે જ્યાં હશે માયાના બંધાણ
છૂટશે જ્યાં હૈયેથી એ તો થાશે ત્યાં સાચી પહેચાન
કરવા પહેચાન અન્યની, દોડયો તું સ્થાને સ્થાન
કરવા પહેચાન તારી, પડશે જાવું ધરી અંતરનું ધ્યાન
મળશે તું તને ત્યાં તો, હશે ત્યાં તારા ભગવાન
તું ત્યાં જાશે ઓગળી, રહેશે ત્યાં તો એક ભગવાન
Gujarati Bhajan no. 1486 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઉતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન
યુગો યુગોથી છે સાથે, રહ્યો તોયે તું અનજાન
જનમોજનમના, વિંટાયા તાંતણા, પડશે ના ઓળખાણ
કરી દૂર તાંતણા, મળશે જ્યાં તું, થાશે પહેચાન
રહેશે છુપો તુજથી એ તો, રહેશે જ્યાં હશે માયાના બંધાણ
છૂટશે જ્યાં હૈયેથી એ તો થાશે ત્યાં સાચી પહેચાન
કરવા પહેચાન અન્યની, દોડયો તું સ્થાને સ્થાન
કરવા પહેચાન તારી, પડશે જાવું ધરી અંતરનું ધ્યાન
મળશે તું તને ત્યાં તો, હશે ત્યાં તારા ભગવાન
તું ત્યાં જાશે ઓગળી, રહેશે ત્યાં તો એક ભગવાન
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Utari antar maa undo, karje growth taari pahechana
yugo yugothi Chhe Sathe, rahyo toye growth anajana
janamojanamana, vintaya tantana, padashe na olakhana
kari dur tantana, malashe jya growth, thashe pahechana
raheshe chhupo tujathi e to, raheshe jya hashe mayana bandhan
chhutashe jya haiyethi e to thashe tya sachi pahechana
karva pahechana anyani, dodayo tu sthane sthana
karva pahechana tari, padashe javu dhari antaranum dhyaan
malashe tu taane tya to, hashe tya taara bhagawan
tu tya jaashe ogali, raheshe bheshe tyamag to




First...14861487148814891490...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall