Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4630 | Date: 12-Apr-1993
જીવનમાં તો જ્યાં પુણ્ય પૂરું તો ખર્ચાઈ ગયું જ્યાં
Jīvanamāṁ tō jyāṁ puṇya pūruṁ tō kharcāī gayuṁ jyāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 4630 | Date: 12-Apr-1993

જીવનમાં તો જ્યાં પુણ્ય પૂરું તો ખર્ચાઈ ગયું જ્યાં

  No Audio

jīvanamāṁ tō jyāṁ puṇya pūruṁ tō kharcāī gayuṁ jyāṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1993-04-12 1993-04-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=130 જીવનમાં તો જ્યાં પુણ્ય પૂરું તો ખર્ચાઈ ગયું જ્યાં જીવનમાં તો જ્યાં પુણ્ય પૂરું તો ખર્ચાઈ ગયું જ્યાં

જીવનમાં તો શું બાકી રહ્યું, જીવનમાં બાકી, ત્યાં તો શું રહ્યું

હટાવી દીધું સત્યને, જીવનમાંથી તો જ્યાં

આશા હટી ગઈ જીવનમાંથી તો જ્યાં

પ્રેમની ધારા જીવનમાંથી સુકાઈ ગઈ હૈયાંમાંથી જ્યાં

સુખ જીવનમાંથી તો હટી ગયું રે જ્યાં

જીવનમાંથી તો શાંતિ હણાઈ ગઈ રે જ્યાં

હટી ગયો વિશ્વાસ જીવનમાંથી તો જ્યાં

દુઃખ, દર્દ ને રોગથી, જર્જરિત જીવન બની ગયું જ્યાં

જીવનમાંથી તો છૂટી ગયા રે શ્વાસો રે જ્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં તો જ્યાં પુણ્ય પૂરું તો ખર્ચાઈ ગયું જ્યાં

જીવનમાં તો શું બાકી રહ્યું, જીવનમાં બાકી, ત્યાં તો શું રહ્યું

હટાવી દીધું સત્યને, જીવનમાંથી તો જ્યાં

આશા હટી ગઈ જીવનમાંથી તો જ્યાં

પ્રેમની ધારા જીવનમાંથી સુકાઈ ગઈ હૈયાંમાંથી જ્યાં

સુખ જીવનમાંથી તો હટી ગયું રે જ્યાં

જીવનમાંથી તો શાંતિ હણાઈ ગઈ રે જ્યાં

હટી ગયો વિશ્વાસ જીવનમાંથી તો જ્યાં

દુઃખ, દર્દ ને રોગથી, જર્જરિત જીવન બની ગયું જ્યાં

જીવનમાંથી તો છૂટી ગયા રે શ્વાસો રે જ્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ tō jyāṁ puṇya pūruṁ tō kharcāī gayuṁ jyāṁ

jīvanamāṁ tō śuṁ bākī rahyuṁ, jīvanamāṁ bākī, tyāṁ tō śuṁ rahyuṁ

haṭāvī dīdhuṁ satyanē, jīvanamāṁthī tō jyāṁ

āśā haṭī gaī jīvanamāṁthī tō jyāṁ

prēmanī dhārā jīvanamāṁthī sukāī gaī haiyāṁmāṁthī jyāṁ

sukha jīvanamāṁthī tō haṭī gayuṁ rē jyāṁ

jīvanamāṁthī tō śāṁti haṇāī gaī rē jyāṁ

haṭī gayō viśvāsa jīvanamāṁthī tō jyāṁ

duḥkha, darda nē rōgathī, jarjarita jīvana banī gayuṁ jyāṁ

jīvanamāṁthī tō chūṭī gayā rē śvāsō rē jyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4630 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...462746284629...Last