BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1617 | Date: 24-Dec-1988
   Text Size Increase Font Decrease Font

છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)

  No Audio

Chiye, Nana Nana Tara Baal Ame Re Mata

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1988-12-24 1988-12-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13106 છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2) છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)
પધારજે અમારી પાસે આજે રે માતા (2)
ન જાણીએ અમે પાઠ કે પૂજા
જાણીએ, તું તો છે રે અમારી `મા' - છીએ...
ન જાણીએ કંઈ અમે, કરીએ ભૂલો રે સદા
બાળ જાણી, કરજે રે અમને માફ માતા - છીએ...
તું ક્યાં છે ક્યાં નથી, નથી જાણવું રે માતા
આવી અમારા નાના હૈયામાં કરજે વાસ રે માતા - છીએ...
ગુણ તો સદા યાદ રહે અમને તારા રે માતા
દેજે એવી નિર્મળ બુદ્ધિ સદાયે અમને માતા - છીએ...
પુણ્ય શું છે, પાપ શું છે, ન જાણીયે અમે રે માતા
સદ્દરાહ પર સદાયે અમને રાખજે રે માતા - છીએ...
Gujarati Bhajan no. 1617 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છીએ, નાના નાના તારા બાળ અમે રે માતા (2)
પધારજે અમારી પાસે આજે રે માતા (2)
ન જાણીએ અમે પાઠ કે પૂજા
જાણીએ, તું તો છે રે અમારી `મા' - છીએ...
ન જાણીએ કંઈ અમે, કરીએ ભૂલો રે સદા
બાળ જાણી, કરજે રે અમને માફ માતા - છીએ...
તું ક્યાં છે ક્યાં નથી, નથી જાણવું રે માતા
આવી અમારા નાના હૈયામાં કરજે વાસ રે માતા - છીએ...
ગુણ તો સદા યાદ રહે અમને તારા રે માતા
દેજે એવી નિર્મળ બુદ્ધિ સદાયે અમને માતા - છીએ...
પુણ્ય શું છે, પાપ શું છે, ન જાણીયે અમે રે માતા
સદ્દરાહ પર સદાયે અમને રાખજે રે માતા - છીએ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhie, nana nana taara baal ame re maat (2)
padharaje amari paase aaje re maat (2)
na janie ame path ke puja
janie, tu to che re amari `ma '- chhie ...
na janie kai ame, karie bhulo re saad
baal jani, karje re amane maaph maat - chhie ...
tu kya che kya nathi, nathi janavum re maat
aavi amara nana haiya maa karje vaas re maat - chhie ...
guna to saad yaad rahe amane taara re maat
deje evi nirmal buddhi sadaaye amane maat - chhie ...
punya shu chhe, paap shu chhe, na janiye ame re maat
saddaraha paar sadaaye amane rakhaje re maat - chhie ...




First...16161617161816191620...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall