BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1638 | Date: 09-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ખોળે છે નૈનો, મારા રે મા, તને રે તને, તને રે તને

  No Audio

Khole Che Nayno, Mara Re Ma, Tane Re Tane, Tane Re Tane

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-01-09 1989-01-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13127 ખોળે છે નૈનો, મારા રે મા, તને રે તને, તને રે તને ખોળે છે નૈનો, મારા રે મા, તને રે તને, તને રે તને
ઝંખે છે હૈયું મારું રે મા, તને રે તને, તને રે તને
પડે ના ચેન, તારા વિના રે મા, નૈનને કે હૈયાને
રહી છુપાઈ માયા પાછળ રે મા, તડપાવે છે રે તું શાને મને
ખેંચે છે માયા, ખેંચે છે રે તું, રહ્યો છું બહકી રે અધવચ્ચે
તું છે મારી રે મા, હું છું તારો, પાડયો પડદો તો માયાએ વચ્ચે
પુણ્યે તરું કે પાપે રે ડૂબું, પડશે પકડવો હાથ તારે ને તારે
થાકીશ જો હું કરવા વ્હાર મારી, પડશે આવવું તારે ને તારે
જાગ્યો છે અજંપો ખૂબ તો હૈયે, મિટાવજે તું આજે ને આજે
વાર લગાડી રે, ખૂબ તેં તો દર્શન દે હવે, આજે ને આજે
Gujarati Bhajan no. 1638 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ખોળે છે નૈનો, મારા રે મા, તને રે તને, તને રે તને
ઝંખે છે હૈયું મારું રે મા, તને રે તને, તને રે તને
પડે ના ચેન, તારા વિના રે મા, નૈનને કે હૈયાને
રહી છુપાઈ માયા પાછળ રે મા, તડપાવે છે રે તું શાને મને
ખેંચે છે માયા, ખેંચે છે રે તું, રહ્યો છું બહકી રે અધવચ્ચે
તું છે મારી રે મા, હું છું તારો, પાડયો પડદો તો માયાએ વચ્ચે
પુણ્યે તરું કે પાપે રે ડૂબું, પડશે પકડવો હાથ તારે ને તારે
થાકીશ જો હું કરવા વ્હાર મારી, પડશે આવવું તારે ને તારે
જાગ્યો છે અજંપો ખૂબ તો હૈયે, મિટાવજે તું આજે ને આજે
વાર લગાડી રે, ખૂબ તેં તો દર્શન દે હવે, આજે ને આજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
khole che naino, maara re ma, taane re tane, taane re taane
jankhe che haiyu maaru re ma, taane re tane, taane re taane
paade na chena, taara veena re ma, nainane ke haiyane
rahi chhupai maya paachal re ma, tadapave che re tu shaane mane
khenche che maya, khenche che re tum, rahyo chu bahaki re adhavachche
tu che maari re ma, hu chu taro, padayo padado to mayae vachche
punye taaru ke pape re dubum, padashe pakadavo haath taare ne taare
thakisha jo karva vhara mari, padashe aavavu taare ne taare
jagyo che ajampo khub to haiye, mitavaje tu aaje ne aaje
vaar lagaadi re, khub te to darshan de have, aaje ne aaje




First...16361637163816391640...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall