BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1650 | Date: 14-Jan-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

નથી કરી ફરિયાદ પાસે તો તારી, નથી કરવી ફરિયાદ તને તો માડી

  No Audio

Nathi Kari Fariyad Pase Toh Tari, Nathi Karvi Fariyad Tane Toh Madi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-01-14 1989-01-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13139 નથી કરી ફરિયાદ પાસે તો તારી, નથી કરવી ફરિયાદ તને તો માડી નથી કરી ફરિયાદ પાસે તો તારી, નથી કરવી ફરિયાદ તને તો માડી
બની મસ્ત છે વ્યાપી તું, જગના અણુએ અણુમાં, દેજે મસ્તીમાં મને મસ્ત એવો બનાવી
સુખી તું સદા રહેજે રે માતા, સદા સુખી રહેવા દેજે રે મને
જાગે જો દુઃખ તુજ હૈયે રે માતા, ત્યારે તું મને બોલાવી લેજે
ફર્યો હું તો ખૂબ જગમાં, મળ્યું ના સ્થાન કોઈ સાચું
પહોંચું જ્યારે તારી પાસે રે માડી, સ્થાન ચરણમાં થોડું તો દઈ દેજે
સમસ્ત સૃષ્ટિ પરે છે દૃષ્ટિ તો તારી, જોજે રહે તુજ પર દૃષ્ટિ તો મારી
ક્ષણભર પણ દૃષ્ટિ તો તારી, હટાવી ના દેજે મુજ પરથી તો માડી
નથી વિશાળ હૈયું રે મારું, છે વિશાળ હૈયું તો તારું
નાના મારા હૈયામાં રે માડી, વાસ ત્યાં તારો સદા કરી લેજે
Gujarati Bhajan no. 1650 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નથી કરી ફરિયાદ પાસે તો તારી, નથી કરવી ફરિયાદ તને તો માડી
બની મસ્ત છે વ્યાપી તું, જગના અણુએ અણુમાં, દેજે મસ્તીમાં મને મસ્ત એવો બનાવી
સુખી તું સદા રહેજે રે માતા, સદા સુખી રહેવા દેજે રે મને
જાગે જો દુઃખ તુજ હૈયે રે માતા, ત્યારે તું મને બોલાવી લેજે
ફર્યો હું તો ખૂબ જગમાં, મળ્યું ના સ્થાન કોઈ સાચું
પહોંચું જ્યારે તારી પાસે રે માડી, સ્થાન ચરણમાં થોડું તો દઈ દેજે
સમસ્ત સૃષ્ટિ પરે છે દૃષ્ટિ તો તારી, જોજે રહે તુજ પર દૃષ્ટિ તો મારી
ક્ષણભર પણ દૃષ્ટિ તો તારી, હટાવી ના દેજે મુજ પરથી તો માડી
નથી વિશાળ હૈયું રે મારું, છે વિશાળ હૈયું તો તારું
નાના મારા હૈયામાં રે માડી, વાસ ત્યાં તારો સદા કરી લેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
nathi kari phariyaad paase to tari, nathi karvi phariyaad taane to maadi
bani masta che vyapi tum, jag na anue anumam, deje mastimam mane masta evo banavi
sukhi tu saad raheje re mata, saad sukhi raheva deje re mane
jaage jo dukh tuata, haiye re tyare tu mane bolavi leje
pharyo hu to khub jagamam, malyu na sthana koi saachu
pahonchum jyare taari paase re maadi, sthana charan maa thodu to dai deje
samasta srishti pare che drishti to tari, joje rahe toja to drishanish to mari, joje rahe tujh paar drishanish to
marii hatavi na deje mujh parathi to maadi
nathi vishala haiyu re marum, che vishala haiyu to taaru
nana maara haiya maa re maadi, vaas tya taaro saad kari leje




First...16461647164816491650...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall