BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1686 | Date: 01-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે

  No Audio

Kudarat Taru Haiyu Aaje Kholi De, Aaj Mane Toh Aema Jova De

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-02-01 1989-02-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13175 કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે
છુપાયું છે જ્ઞાન ક્યાં એમાં, જે કર્તાએ તો ભર્યું છે
ઋષિ મુનિઓએ તો જોયું, આજ મને તો જોવા દે
કવિઓ સામે ખોલી દીધું, આજે મારી સામે ખોલી દે
તારામાં જ્ઞાનીને જ્ઞાન મળ્યું, વિજ્ઞાનીને વિજ્ઞાન લાધ્યું રે
આજ છુપાયેલા પ્રભુને, તારામાં મને તો દેખાડી દે
અંધકારની છાયામાં ભી, આજે તો તેજ બતાવી દે
છુપાયેલું રહસ્ય જગનું, આજે તો ખુલ્લું કરી દે
સોનું, રૂપું, હીરા ગોતનારને તો તેં તો દીધા છે
ગોતું છું આજ તો પ્રભુને, તુજમાં આજે એને દેખાડી દે
Gujarati Bhajan no. 1686 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કુદરત તારું હૈયું આજે તો ખોલી દે, આજ મને તો એમાં જોવા દે
છુપાયું છે જ્ઞાન ક્યાં એમાં, જે કર્તાએ તો ભર્યું છે
ઋષિ મુનિઓએ તો જોયું, આજ મને તો જોવા દે
કવિઓ સામે ખોલી દીધું, આજે મારી સામે ખોલી દે
તારામાં જ્ઞાનીને જ્ઞાન મળ્યું, વિજ્ઞાનીને વિજ્ઞાન લાધ્યું રે
આજ છુપાયેલા પ્રભુને, તારામાં મને તો દેખાડી દે
અંધકારની છાયામાં ભી, આજે તો તેજ બતાવી દે
છુપાયેલું રહસ્ય જગનું, આજે તો ખુલ્લું કરી દે
સોનું, રૂપું, હીરા ગોતનારને તો તેં તો દીધા છે
ગોતું છું આજ તો પ્રભુને, તુજમાં આજે એને દેખાડી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kudarata tāruṁ haiyuṁ ājē tō khōlī dē, āja manē tō ēmāṁ jōvā dē
chupāyuṁ chē jñāna kyāṁ ēmāṁ, jē kartāē tō bharyuṁ chē
r̥ṣi muniōē tō jōyuṁ, āja manē tō jōvā dē
kaviō sāmē khōlī dīdhuṁ, ājē mārī sāmē khōlī dē
tārāmāṁ jñānīnē jñāna malyuṁ, vijñānīnē vijñāna lādhyuṁ rē
āja chupāyēlā prabhunē, tārāmāṁ manē tō dēkhāḍī dē
aṁdhakāranī chāyāmāṁ bhī, ājē tō tēja batāvī dē
chupāyēluṁ rahasya jaganuṁ, ājē tō khulluṁ karī dē
sōnuṁ, rūpuṁ, hīrā gōtanāranē tō tēṁ tō dīdhā chē
gōtuṁ chuṁ āja tō prabhunē, tujamāṁ ājē ēnē dēkhāḍī dē
First...16861687168816891690...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall