BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1694 | Date: 04-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે

  No Audio

Vage Che Re Vage Che, Tara Jhanjhar Na Jhandkar Madi Vage Che

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-02-04 1989-02-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13183 વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે
મારા હૈયાના તાર, એ રણઝણાવે છે - તારા...
તાલે, તાલે, મીઠાશ એની એ રેલાવે છે - તારા...
રણકારે, રણકારે આનંદ હૈયામાં ફેલાવે છે - તારા...
સૂતી શક્તિઓને, એ તો જગાડે છે - તારા...
ભાન હૈયાના બધા, એ તો ભુલાવે છે - તારા...
તારા આવ્યાના અણસાર, એ તો આપે છે - તારા...
સંભળાતા રણકાર, જીવન તો ધન્ય થાયે છે - તારા...
એના નાદે નાદે તો, સકળ બ્રહ્માંડ ચાલે છે - તારા...
એના રણકાર તો, તારી મનોહર મૂર્તિની યાદ આપે છે - તારા...
Gujarati Bhajan no. 1694 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વાગે છે રે વાગે છે, તારા ઝાંઝરના ઝણકાર માડી વાગે છે
મારા હૈયાના તાર, એ રણઝણાવે છે - તારા...
તાલે, તાલે, મીઠાશ એની એ રેલાવે છે - તારા...
રણકારે, રણકારે આનંદ હૈયામાં ફેલાવે છે - તારા...
સૂતી શક્તિઓને, એ તો જગાડે છે - તારા...
ભાન હૈયાના બધા, એ તો ભુલાવે છે - તારા...
તારા આવ્યાના અણસાર, એ તો આપે છે - તારા...
સંભળાતા રણકાર, જીવન તો ધન્ય થાયે છે - તારા...
એના નાદે નાદે તો, સકળ બ્રહ્માંડ ચાલે છે - તારા...
એના રણકાર તો, તારી મનોહર મૂર્તિની યાદ આપે છે - તારા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vague che re vague chhe, taara jhanjarana janakara maadi vague che
maara haiya na tara, e ranajanave che - taara ...
tale, tale, mithasha eni e relave che - taara ...
ranakare, ranakare aanand haiya maa phelave che - taara ...
suti shaktione, e to jagade che - taara ...
bhaan haiya na badha, e to bhulave che - taara ...
taara avyana anasara, e to aape che - taara ...
sambhalata ranakara, jivan to dhanya thaye che - taara .. .
ena nade nade to, sakal brahmanda chale che - taara ...
ena rankaar to, taari manohar murtini yaad aape che - taara ...




First...16911692169316941695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall