BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1696 | Date: 05-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે કેવું આ મારું નસીબ રે માડી (2)

  No Audio

Che Kevu Aa Maro Nasseb Re Madi

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1989-02-05 1989-02-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13185 છે કેવું આ મારું નસીબ રે માડી (2) છે કેવું આ મારું નસીબ રે માડી (2)
છું જગજનનીનું સંતાન હું તો, છે તોયે એ મુજથી દૂર
મળવા ચાહું મળી ના શકું, રહે પાસે ને પાસે ને દૂરની દૂર
ના કોઈ પત્તો, ના કંઈ જાણુ, કેમ કરી એને રીઝવું
છે એ તો માલિક માયાની, માયામાં રહું હું તો ચૂર
છે એ તો શક્તિશાળી, છું હું તો શક્તિથી વિમુખ
છે એ તો કર્તાની કર્તા, કરતો રહું હું તો કર્મોમાં ભૂલ
છે એ તો સદા નમનને યોગ્ય, છું હું તો નમનથીયે દૂર
છે એ તો અશરીરી માતા, છું હું તનની માયામાં ચકચૂર
છે એ તો સહુનો સાથીદાર, સાથ સદા એનો હું ઝંખું
Gujarati Bhajan no. 1696 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે કેવું આ મારું નસીબ રે માડી (2)
છું જગજનનીનું સંતાન હું તો, છે તોયે એ મુજથી દૂર
મળવા ચાહું મળી ના શકું, રહે પાસે ને પાસે ને દૂરની દૂર
ના કોઈ પત્તો, ના કંઈ જાણુ, કેમ કરી એને રીઝવું
છે એ તો માલિક માયાની, માયામાં રહું હું તો ચૂર
છે એ તો શક્તિશાળી, છું હું તો શક્તિથી વિમુખ
છે એ તો કર્તાની કર્તા, કરતો રહું હું તો કર્મોમાં ભૂલ
છે એ તો સદા નમનને યોગ્ય, છું હું તો નમનથીયે દૂર
છે એ તો અશરીરી માતા, છું હું તનની માયામાં ચકચૂર
છે એ તો સહુનો સાથીદાર, સાથ સદા એનો હું ઝંખું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē kēvuṁ ā māruṁ nasība rē māḍī (2)
chuṁ jagajananīnuṁ saṁtāna huṁ tō, chē tōyē ē mujathī dūra
malavā cāhuṁ malī nā śakuṁ, rahē pāsē nē pāsē nē dūranī dūra
nā kōī pattō, nā kaṁī jāṇu, kēma karī ēnē rījhavuṁ
chē ē tō mālika māyānī, māyāmāṁ rahuṁ huṁ tō cūra
chē ē tō śaktiśālī, chuṁ huṁ tō śaktithī vimukha
chē ē tō kartānī kartā, karatō rahuṁ huṁ tō karmōmāṁ bhūla
chē ē tō sadā namananē yōgya, chuṁ huṁ tō namanathīyē dūra
chē ē tō aśarīrī mātā, chuṁ huṁ tananī māyāmāṁ cakacūra
chē ē tō sahunō sāthīdāra, sātha sadā ēnō huṁ jhaṁkhuṁ
First...16961697169816991700...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall