BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1704 | Date: 10-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી

  No Audio

Raah Joyi Te Khub Mari Madi, Raah Joyi Me Toh Khub Tari

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-02-10 1989-02-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13193 રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી
થયું ના મિલન તારું મારું, પડશે જોવી રાહ તો કયાં સુધી
કાં તું રહેજે સામે ઊભી, કાં તું લેજે મને બોલાવી
તારી પલકમાં વિતે યુગો, કહેતી ના મળશું પલક પછી
પલક વીતી કેટલી ખબર નથી, જોજે વીતે ના એક પલકની
કાં ભૂલો જાજે તું ભૂલી, કાં દેજે માડી મને તો સુધારી
તારી હાલતની ના ખબર, મને મારી હાલતથી નથી તું અજાણી
અંત છે રે મારો, રાહને અનંત તો દેજે ના બનાવી
વિનંતી મારી લેજે સ્વીકારી, ઓ મારી પરમ કૃપાળી
Gujarati Bhajan no. 1704 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી
થયું ના મિલન તારું મારું, પડશે જોવી રાહ તો કયાં સુધી
કાં તું રહેજે સામે ઊભી, કાં તું લેજે મને બોલાવી
તારી પલકમાં વિતે યુગો, કહેતી ના મળશું પલક પછી
પલક વીતી કેટલી ખબર નથી, જોજે વીતે ના એક પલકની
કાં ભૂલો જાજે તું ભૂલી, કાં દેજે માડી મને તો સુધારી
તારી હાલતની ના ખબર, મને મારી હાલતથી નથી તું અજાણી
અંત છે રે મારો, રાહને અનંત તો દેજે ના બનાવી
વિનંતી મારી લેજે સ્વીકારી, ઓ મારી પરમ કૃપાળી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rāha jōī tēṁ khūba mārī māḍī, rāha jōī mēṁ tō khūba tārī
thayuṁ nā milana tāruṁ māruṁ, paḍaśē jōvī rāha tō kayāṁ sudhī
kāṁ tuṁ rahējē sāmē ūbhī, kāṁ tuṁ lējē manē bōlāvī
tārī palakamāṁ vitē yugō, kahētī nā malaśuṁ palaka pachī
palaka vītī kēṭalī khabara nathī, jōjē vītē nā ēka palakanī
kāṁ bhūlō jājē tuṁ bhūlī, kāṁ dējē māḍī manē tō sudhārī
tārī hālatanī nā khabara, manē mārī hālatathī nathī tuṁ ajāṇī
aṁta chē rē mārō, rāhanē anaṁta tō dējē nā banāvī
vinaṁtī mārī lējē svīkārī, ō mārī parama kr̥pālī
First...17011702170317041705...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall