BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1710 | Date: 13-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છેડો તાણશો જો ખોટો, ગાંઠ તો પડી જાશે

  No Audio

Chedo Tadosho Je Khoto, Gath Toh Padi Jashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-13 1989-02-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13199 છેડો તાણશો જો ખોટો, ગાંઠ તો પડી જાશે છેડો તાણશો જો ખોટો, ગાંઠ તો પડી જાશે
ખેંચતા ગાંઠ સરકણી, ગાંઠ તો છૂટી જાશે
ખેંચતા મીણો ગાંઠ, ગાંઠ તો પાકી થાશે
થાશે એક છેડો જો ઢીલો, ગાંઠ જલદી છૂટી જાશે
બાંધશો ના ગાંઠ મનમાં, તણાતા વધતી જાશે
રાખશો મન જો ઢીલું, પડેલ ગાંઠ છૂટતી જાશે
બાંધશો ગાંઠ મનની, પ્રભુમાં ગાંઠ એ મજબૂત રહેશે
બાંધશો ગાંઠ માયામાં, ગાંઠ એ ત્યાં પાકી થાશે
Gujarati Bhajan no. 1710 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છેડો તાણશો જો ખોટો, ગાંઠ તો પડી જાશે
ખેંચતા ગાંઠ સરકણી, ગાંઠ તો છૂટી જાશે
ખેંચતા મીણો ગાંઠ, ગાંઠ તો પાકી થાશે
થાશે એક છેડો જો ઢીલો, ગાંઠ જલદી છૂટી જાશે
બાંધશો ના ગાંઠ મનમાં, તણાતા વધતી જાશે
રાખશો મન જો ઢીલું, પડેલ ગાંઠ છૂટતી જાશે
બાંધશો ગાંઠ મનની, પ્રભુમાં ગાંઠ એ મજબૂત રહેશે
બાંધશો ગાંઠ માયામાં, ગાંઠ એ ત્યાં પાકી થાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chhedo tanasho jo khoto, gantha to padi jaashe
khenchata gantha sarakani, gantha to chhuti jaashe
khenchata mino gantha, gantha to paki thashe
thashe ek chhedo jo dhilo, gantha jaladi chhuti jaashe
bandhaso Samantha jashela jashela gashela, radhum, gashati, tanata
ghilum, radhumati chhutati jaashe
bandhaso gantha manani, prabhu maa gantha e majboot raheshe
bandhaso gantha mayamam, gantha e tya paki thashe




First...17061707170817091710...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall