BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1725 | Date: 20-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

અમાપ આ વિશ્વમાં છીએ રે, આપણે એકલા ને એકલા

  No Audio

Amap Aa Vishwama Chiye Re, Aapde Aekla Ne Aekla

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-20 1989-02-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13214 અમાપ આ વિશ્વમાં છીએ રે, આપણે એકલા ને એકલા અમાપ આ વિશ્વમાં છીએ રે, આપણે એકલા ને એકલા
શ્વાસેશ્વાસે રહ્યા, સાથે રે, જે રહેશે સાથે એ તો કેટલા
રહેશે સુખમાં તો સહુ સાથે રે, રહેશે સુખના દિન તો કેટલા
વીતશે ના દુઃખના દિનો રે, રહેશે દિન દુઃખના કેટલા
તનની દીવાલ આવે રે વચ્ચે, તોડી ઊતરશે ઊંડા કેટલા
ના રહેશે કોઈ, રહેશે કટેલા, સુખેદુઃખે સાથે કેટલા
જનમી આવ્યા જગમાં, રહ્યા જીવનમાં હસતા કેટલા
માયા વળગી છે સહુને, ડૂબ્યા ને તર્યા એમાં કેટલા
ધરી જનમ આવ્યા સહુમાં જગમાં, રહ્યા કાયમ કેટલા
બની માનવ આવ્યા સહુ, પામ્યા પ્રભુને તો કેટલા
Gujarati Bhajan no. 1725 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અમાપ આ વિશ્વમાં છીએ રે, આપણે એકલા ને એકલા
શ્વાસેશ્વાસે રહ્યા, સાથે રે, જે રહેશે સાથે એ તો કેટલા
રહેશે સુખમાં તો સહુ સાથે રે, રહેશે સુખના દિન તો કેટલા
વીતશે ના દુઃખના દિનો રે, રહેશે દિન દુઃખના કેટલા
તનની દીવાલ આવે રે વચ્ચે, તોડી ઊતરશે ઊંડા કેટલા
ના રહેશે કોઈ, રહેશે કટેલા, સુખેદુઃખે સાથે કેટલા
જનમી આવ્યા જગમાં, રહ્યા જીવનમાં હસતા કેટલા
માયા વળગી છે સહુને, ડૂબ્યા ને તર્યા એમાં કેટલા
ધરી જનમ આવ્યા સહુમાં જગમાં, રહ્યા કાયમ કેટલા
બની માનવ આવ્યા સહુ, પામ્યા પ્રભુને તો કેટલા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
amapa a vishva maa chhie re, aPane Ekala ne Ekala
shvaseshvase rahya, Sathe re depending raheshe Sathe e to ketala
raheshe sukhama to sahu Sathe re, raheshe sukh na din to ketala
vitashe na duhkh na dino re, raheshe din duhkh na ketala
tanani divala aave re vachche, todi utarashe unda ketala
na raheshe koi, raheshe katela, sukheduhkhe saathe ketala
janami aavya jagamam, rahya jivanamam hasta ketala
maya valagi che sahune, dubya ne taarya ema ketala
dhari janam avala toya sahumam jagamune, prala kala, prala ketahala, ramya ketahala, ramya ketahala, ramya
ketahala, prala toahunya, prava toahu




First...17211722172317241725...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall