BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1735 | Date: 23-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જંગ આ તો, જીત સુધીનો

  No Audio

Che Jag Aa Toh, Jeet Sudhino

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-02-23 1989-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13224 છે જંગ આ તો, જીત સુધીનો છે જંગ આ તો, જીત સુધીનો,
    જંગ જીત સુધી તો ચાલશે (2)
અટકશે જ્યાં એ વચ્ચે, થાશે શરૂ ફરી,
    અંત, જીત વિના બીજો ના આવશે રે - જંગ...
બદલાયા, બદલાશે, મેદાનો રે ઘણા,
    જંગ જીત સુધી તો ચાલશે (2)
મળશે સાથી, છૂટશે સાથી ઘણા,
    જંગ જીત સુધીનો તો ચાલશે (2)
જાણ્યે અજાણ્યે, રહેશે એ ચાલુ
    જીત વિના, ના અંત બીજો આવશે
મળ્યા કંઈક શત્રુઓ, કંઈક મળતા રહેશે,
    જીત મેળવ્યા વિના, ના અંત એનો આવશે
પડશે તું એમાં, ઊભા થયા વિના ના ચાલશે,
    ભાગવાથી ના અંત એનો આવશે
બની મક્કમ, કરશે જ્યાં તું સામનો,
    અંત એનો વ્હેલો આવશે
કર નજર તું એના પર, કર્યો મક્કમતાથી સામનો,
    જીતી ગયા જીવન, અંત ભલે જીવનનો આવશે
Gujarati Bhajan no. 1735 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જંગ આ તો, જીત સુધીનો,
    જંગ જીત સુધી તો ચાલશે (2)
અટકશે જ્યાં એ વચ્ચે, થાશે શરૂ ફરી,
    અંત, જીત વિના બીજો ના આવશે રે - જંગ...
બદલાયા, બદલાશે, મેદાનો રે ઘણા,
    જંગ જીત સુધી તો ચાલશે (2)
મળશે સાથી, છૂટશે સાથી ઘણા,
    જંગ જીત સુધીનો તો ચાલશે (2)
જાણ્યે અજાણ્યે, રહેશે એ ચાલુ
    જીત વિના, ના અંત બીજો આવશે
મળ્યા કંઈક શત્રુઓ, કંઈક મળતા રહેશે,
    જીત મેળવ્યા વિના, ના અંત એનો આવશે
પડશે તું એમાં, ઊભા થયા વિના ના ચાલશે,
    ભાગવાથી ના અંત એનો આવશે
બની મક્કમ, કરશે જ્યાં તું સામનો,
    અંત એનો વ્હેલો આવશે
કર નજર તું એના પર, કર્યો મક્કમતાથી સામનો,
    જીતી ગયા જીવન, અંત ભલે જીવનનો આવશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē jaṁga ā tō, jīta sudhīnō,
jaṁga jīta sudhī tō cālaśē (2)
aṭakaśē jyāṁ ē vaccē, thāśē śarū pharī,
aṁta, jīta vinā bījō nā āvaśē rē - jaṁga...
badalāyā, badalāśē, mēdānō rē ghaṇā,
jaṁga jīta sudhī tō cālaśē (2)
malaśē sāthī, chūṭaśē sāthī ghaṇā,
jaṁga jīta sudhīnō tō cālaśē (2)
jāṇyē ajāṇyē, rahēśē ē cālu
jīta vinā, nā aṁta bījō āvaśē
malyā kaṁīka śatruō, kaṁīka malatā rahēśē,
jīta mēlavyā vinā, nā aṁta ēnō āvaśē
paḍaśē tuṁ ēmāṁ, ūbhā thayā vinā nā cālaśē,
bhāgavāthī nā aṁta ēnō āvaśē
banī makkama, karaśē jyāṁ tuṁ sāmanō,
aṁta ēnō vhēlō āvaśē
kara najara tuṁ ēnā para, karyō makkamatāthī sāmanō,
jītī gayā jīvana, aṁta bhalē jīvananō āvaśē
First...17311732173317341735...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall