BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1741 | Date: 28-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

માગ્યું તેં ના દીધું રે માડી, દીધું બીજું એને કરવું શું

  No Audio

Bhagyu Te Na Didhu Re Madi, Didhu Biju Aene Karvu Shu

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-02-28 1989-02-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13230 માગ્યું તેં ના દીધું રે માડી, દીધું બીજું એને કરવું શું માગ્યું તેં ના દીધું રે માડી, દીધું બીજું એને કરવું શું
રાહ જોવરાવી ઘણી, દીધું રે આવું, તેને રે કરવું શું
સમય વીત્યા મેહુલા રે વરસે, એવા જળને રે કરવું શું
થાક લાગે, હાથ ના પકડે, પકડે પછી, તેને રે કરવું શું
તરશે જીવ જાય માડી, પાણી પીવરાવશે પછી તેને રે કરવું શું
ફેલાવી ઝોળી, રાખે ખાલી, સંકેલું ભરવા આવે તેને રે કરવું શું
પડતા આખડતા ના બચાવે, કરે દવા પછી, તેને રે કરવું શું
ભૂખે તડપી સૂઈ જાઉં, દે ભોજન પછી રે, તેને રે કરવું શું
ધોમ ધખતાં તાપે પડી જાઉં, ધરશે છાંયડો પછી રે, તેને રે કરવું શું
વૃથા વીતી જાશે, જીવન મારું રે માડી, આવશે પછી રે, તેને કરવું શું
Gujarati Bhajan no. 1741 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માગ્યું તેં ના દીધું રે માડી, દીધું બીજું એને કરવું શું
રાહ જોવરાવી ઘણી, દીધું રે આવું, તેને રે કરવું શું
સમય વીત્યા મેહુલા રે વરસે, એવા જળને રે કરવું શું
થાક લાગે, હાથ ના પકડે, પકડે પછી, તેને રે કરવું શું
તરશે જીવ જાય માડી, પાણી પીવરાવશે પછી તેને રે કરવું શું
ફેલાવી ઝોળી, રાખે ખાલી, સંકેલું ભરવા આવે તેને રે કરવું શું
પડતા આખડતા ના બચાવે, કરે દવા પછી, તેને રે કરવું શું
ભૂખે તડપી સૂઈ જાઉં, દે ભોજન પછી રે, તેને રે કરવું શું
ધોમ ધખતાં તાપે પડી જાઉં, ધરશે છાંયડો પછી રે, તેને રે કરવું શું
વૃથા વીતી જાશે, જીવન મારું રે માડી, આવશે પછી રે, તેને કરવું શું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
māgyuṁ tēṁ nā dīdhuṁ rē māḍī, dīdhuṁ bījuṁ ēnē karavuṁ śuṁ
rāha jōvarāvī ghaṇī, dīdhuṁ rē āvuṁ, tēnē rē karavuṁ śuṁ
samaya vītyā mēhulā rē varasē, ēvā jalanē rē karavuṁ śuṁ
thāka lāgē, hātha nā pakaḍē, pakaḍē pachī, tēnē rē karavuṁ śuṁ
taraśē jīva jāya māḍī, pāṇī pīvarāvaśē pachī tēnē rē karavuṁ śuṁ
phēlāvī jhōlī, rākhē khālī, saṁkēluṁ bharavā āvē tēnē rē karavuṁ śuṁ
paḍatā ākhaḍatā nā bacāvē, karē davā pachī, tēnē rē karavuṁ śuṁ
bhūkhē taḍapī sūī jāuṁ, dē bhōjana pachī rē, tēnē rē karavuṁ śuṁ
dhōma dhakhatāṁ tāpē paḍī jāuṁ, dharaśē chāṁyaḍō pachī rē, tēnē rē karavuṁ śuṁ
vr̥thā vītī jāśē, jīvana māruṁ rē māḍī, āvaśē pachī rē, tēnē karavuṁ śuṁ
First...17411742174317441745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall