BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1743 | Date: 28-Feb-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાગશે જ્યાં હૈયે કૂડો ભાવ, પડઘો એનો પડી જાશે

  No Audio

Jagshe Jya Haiye Kudo Bhav, Padgho Aeno Padi Jashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-02-28 1989-02-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13232 જાગશે જ્યાં હૈયે કૂડો ભાવ, પડઘો એનો પડી જાશે જાગશે જ્યાં હૈયે કૂડો ભાવ, પડઘો એનો પડી જાશે
રાખ્યો હશે છુપાવી ઊંડે, ઉપર એક દિન આવી જાશે
હશે રોક્યા હૈયાના આંસુ જ્યાં, એક દિન એ વહી જાશે
હશે કર્યા જ્યાં છુપા પાપ, એક દિન એ પોકારી જાશે
વહેશે જ્યાં પ્રેમનાં શુદ્ધ ભાવ, પાવન એ કરી જાશે
જાગશે હૈયે જ્યાં ક્રોધના ભાવ, મુખ એ કહી જાશે
વ્હેશે જ્યાં હૈયે પ્રેમના ભાવ, જગ એનું બની જાશે
વ્યાપશે જ્યાં હૈયે કચવાટ, દુઃખ એ નોતરી જાશે
જાગશે જ્યાં હૈયે શુદ્ધ ભાવ, તન્મયતા જાગી જાશે
Gujarati Bhajan no. 1743 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાગશે જ્યાં હૈયે કૂડો ભાવ, પડઘો એનો પડી જાશે
રાખ્યો હશે છુપાવી ઊંડે, ઉપર એક દિન આવી જાશે
હશે રોક્યા હૈયાના આંસુ જ્યાં, એક દિન એ વહી જાશે
હશે કર્યા જ્યાં છુપા પાપ, એક દિન એ પોકારી જાશે
વહેશે જ્યાં પ્રેમનાં શુદ્ધ ભાવ, પાવન એ કરી જાશે
જાગશે હૈયે જ્યાં ક્રોધના ભાવ, મુખ એ કહી જાશે
વ્હેશે જ્યાં હૈયે પ્રેમના ભાવ, જગ એનું બની જાશે
વ્યાપશે જ્યાં હૈયે કચવાટ, દુઃખ એ નોતરી જાશે
જાગશે જ્યાં હૈયે શુદ્ધ ભાવ, તન્મયતા જાગી જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jagashe jya Haiye Kudo bhava, padagho eno padi jaashe
rakhyo hashe chhupavi unde, upar EKA Dina aavi jaashe
hashe rokya haiya na Ansu jyam, EKA Dina e vahi jaashe
hashe karya jya chhupa papa, EKA Dina e Pokari jaashe
vaheshe jya premanam shuddh bhava, pavana e kari jaashe
jagashe haiye jya krodh na bhava, mukh e kahi jaashe
vheshe jya haiye prem na bhava, jaag enu bani jaashe
vyapashe jya haiye kachavata, dukh e notari jaashe
jagashe jya haiye jagianmashata, tuddha bhaav




First...17411742174317441745...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall