BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1748 | Date: 01-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક તો છે જગમાં, `મા' તું, તું જગમાં એક છે

  No Audio

Ek Toh Che Jagma Ma Tu, Tu Jagma Ek Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-03-01 1989-03-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13237 એક તો છે જગમાં, `મા' તું, તું જગમાં એક છે એક તો છે જગમાં, `મા' તું, તું જગમાં એક છે
ધરી ધરી રૂપ જુદા, જગને તો તું મૂંઝવી દે છે
માયા ભી છે તારી, માયામાં અમને નાખી દે છે
જાણે જગમાં તું રે બધું, મૌન ધરી, મૂંઝવી દે છે
કદી લાગે પાસે, કદી તો દૂર, કોઈ ના કાંઈ કહી શકે
કદી નર બને, કદી નારી બને, એ શું નું શું રે બને
કદી એ હેતાળ, કદી એ પ્રેમાળ, કદી તો રૌદ્ર બને
રાતદિન સહુની રાખે સંભાળ, ઉપકાર સદા એ કરે
કદી અહીં, કદી ક્યાંય, જગને ખૂણે ખૂણે પહોંચે
Gujarati Bhajan no. 1748 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક તો છે જગમાં, `મા' તું, તું જગમાં એક છે
ધરી ધરી રૂપ જુદા, જગને તો તું મૂંઝવી દે છે
માયા ભી છે તારી, માયામાં અમને નાખી દે છે
જાણે જગમાં તું રે બધું, મૌન ધરી, મૂંઝવી દે છે
કદી લાગે પાસે, કદી તો દૂર, કોઈ ના કાંઈ કહી શકે
કદી નર બને, કદી નારી બને, એ શું નું શું રે બને
કદી એ હેતાળ, કદી એ પ્રેમાળ, કદી તો રૌદ્ર બને
રાતદિન સહુની રાખે સંભાળ, ઉપકાર સદા એ કરે
કદી અહીં, કદી ક્યાંય, જગને ખૂણે ખૂણે પહોંચે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ek to che jagamam, `ma 'tum, tu jag maa ek che
dhari dhari roop juda, jag ne to tu munjavi de che
maya bhi che tari, maya maa amane nakhi de che
jaane jag maa tu re badhum, mauna dhari, munjavi de che
kadi laage paase , kadi to dura, koi na kai kahi shake
kadi nar bane, kadi nari bane, e shu nu shu re bane
kadi e hetala, kadi e premala, kadi to raudra bane
ratadina sahuni rakhe sambhala, upakaar saad e kare
kadi ahim, kadi kyaaya , jag ne khune khune pahonche




First...17461747174817491750...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall