BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1753 | Date: 03-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

સાત પાતાળે જઈને બેસો, ભાગ્ય તારું ત્યાં ભી પહોંચશે

  No Audio

Saat Patale Jaine Beso, Bhagya Taru Tya Bhi Pahochashe

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1989-03-03 1989-03-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13242 સાત પાતાળે જઈને બેસો, ભાગ્ય તારું ત્યાં ભી પહોંચશે સાત પાતાળે જઈને બેસો, ભાગ્ય તારું ત્યાં ભી પહોંચશે
લોખંડની દીવાલમાં ભી પુરાયે, દેવું હશે પ્રભુ એ ત્યાં ભી દેશે
ઊંચે પ્હાડેથી ભી પડશે, બચાવવો હશે પ્રભુએ તો ત્યાં બચાવશે
કરશો મનના કોઈ ખૂણે વિચાર ખોટો, પ્રભુ એ ભી જાણી જાશે
જાગશે હૈયામાં કોઈ ભાવ જો ખોટો, પ્રભુથી અજાણ ના એ રહેશે
કરશો જગમાં જે કર્મો, નોંધ પ્રભુના ચોપડે એની તો થાશે
ઝીલજો હૈયામાં સદા, વહે જગમાં ખૂણે ખૂણે પ્રભુનો જે સંદેશો
સર્વમાં છે રે પ્રભુ, સર્વ કર્મોને અર્પણ પ્રભુના ચરણે કરશો
મોત તો છે હાથ પ્રભુના, એના હાથને જીવનમાં ના અવગણશો
ભક્તિ છે રે અમૃત પ્રભુનું, ભરી ભરી જીવનમાં તો પીજો
Gujarati Bhajan no. 1753 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
સાત પાતાળે જઈને બેસો, ભાગ્ય તારું ત્યાં ભી પહોંચશે
લોખંડની દીવાલમાં ભી પુરાયે, દેવું હશે પ્રભુ એ ત્યાં ભી દેશે
ઊંચે પ્હાડેથી ભી પડશે, બચાવવો હશે પ્રભુએ તો ત્યાં બચાવશે
કરશો મનના કોઈ ખૂણે વિચાર ખોટો, પ્રભુ એ ભી જાણી જાશે
જાગશે હૈયામાં કોઈ ભાવ જો ખોટો, પ્રભુથી અજાણ ના એ રહેશે
કરશો જગમાં જે કર્મો, નોંધ પ્રભુના ચોપડે એની તો થાશે
ઝીલજો હૈયામાં સદા, વહે જગમાં ખૂણે ખૂણે પ્રભુનો જે સંદેશો
સર્વમાં છે રે પ્રભુ, સર્વ કર્મોને અર્પણ પ્રભુના ચરણે કરશો
મોત તો છે હાથ પ્રભુના, એના હાથને જીવનમાં ના અવગણશો
ભક્તિ છે રે અમૃત પ્રભુનું, ભરી ભરી જીવનમાં તો પીજો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
sata patale Jaine beso, Bhagya Tarum Tyam bhi pahonchashe
lokhandani divalamam bhi PURAYE, devu hashe prabhu e Tyam bhi Deshe
UNCHE phadethi bhi padashe, bachavavo hashe prabhu ae to Tyam bachavashe
karsho mann na koi Khune vichaar Khoto, prabhu e bhi jaani jaashe
jagashe haiya maa koi bhaav jo Khoto, prabhu thi Ajana na e raheshe
karsho jag maa per Karmo, nondha prabhu na chopade eni to thashe
jilajo haiya maa sada, vahe jag maa Khune Khune prabhu no per sandesho
sarva maa Chhe re prabhu, sarva karmone Arpana prabhu na charane karsho
mota to Chhe haath prabhuna, ena hathane jivanamam na avaganasho
bhakti che re anrita prabhunum, bhari bhari jivanamam to pijo




First...17511752175317541755...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall