BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1766 | Date: 10-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી તારા પ્રેમમાં, ફરક તો પડયો નથી

  Audio

Rahi Varsavi Prem, Sada Jag Par Re Madi Tara Premma, Farak Toh Padyo Nathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-03-10 1989-03-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13255 રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી તારા પ્રેમમાં, ફરક તો પડયો નથી રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી તારા પ્રેમમાં, ફરક તો પડયો નથી
રહ્યા બદલાતા સંજોગો, જીવનમાં તો સહુના, તારો પ્રેમ તો કદી બદલાયો નથી
માડી, તને માને ન માને, જગમાં ભલે તને રે, બાળક તોયે તારા એ મટતા નથી - રે માડી
અનાદિ કાળથી, સૂર્ય ધરતી પર તપતો રહ્યો, ફરક તો એમાં પડયો નથી - રે માડી
યુગોથી સાગરમાં ભરતી ઓટ થાતી રહી, ફરક તો એમાં પડયો નથી - રે માડી
યુગોથી માનવમાં રક્ત તો વહેતું રહ્યું, રક્તનો રંગ તો બદલાયો નથી - રે માડી
યુગોથી વૃત્તિ માનવમાં ઊછળતી રહી વૃત્તિઓ હજી બદલાઈ નથી - રે માડી
યુગોથી માડી તું, જગની કર્તા રહી, માડી જગજનની તું તો મટી નથી - રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=j00XK0_-lyE
Gujarati Bhajan no. 1766 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી તારા પ્રેમમાં, ફરક તો પડયો નથી
રહ્યા બદલાતા સંજોગો, જીવનમાં તો સહુના, તારો પ્રેમ તો કદી બદલાયો નથી
માડી, તને માને ન માને, જગમાં ભલે તને રે, બાળક તોયે તારા એ મટતા નથી - રે માડી
અનાદિ કાળથી, સૂર્ય ધરતી પર તપતો રહ્યો, ફરક તો એમાં પડયો નથી - રે માડી
યુગોથી સાગરમાં ભરતી ઓટ થાતી રહી, ફરક તો એમાં પડયો નથી - રે માડી
યુગોથી માનવમાં રક્ત તો વહેતું રહ્યું, રક્તનો રંગ તો બદલાયો નથી - રે માડી
યુગોથી વૃત્તિ માનવમાં ઊછળતી રહી વૃત્તિઓ હજી બદલાઈ નથી - રે માડી
યુગોથી માડી તું, જગની કર્તા રહી, માડી જગજનની તું તો મટી નથી - રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahī varasāvī prēma, sadā jaga para rē māḍī tārā prēmamāṁ, pharaka tō paḍayō nathī
rahyā badalātā saṁjōgō, jīvanamāṁ tō sahunā, tārō prēma tō kadī badalāyō nathī
māḍī, tanē mānē na mānē, jagamāṁ bhalē tanē rē, bālaka tōyē tārā ē maṭatā nathī - rē māḍī
anādi kālathī, sūrya dharatī para tapatō rahyō, pharaka tō ēmāṁ paḍayō nathī - rē māḍī
yugōthī sāgaramāṁ bharatī ōṭa thātī rahī, pharaka tō ēmāṁ paḍayō nathī - rē māḍī
yugōthī mānavamāṁ rakta tō vahētuṁ rahyuṁ, raktanō raṁga tō badalāyō nathī - rē māḍī
yugōthī vr̥tti mānavamāṁ ūchalatī rahī vr̥ttiō hajī badalāī nathī - rē māḍī
yugōthī māḍī tuṁ, jaganī kartā rahī, māḍī jagajananī tuṁ tō maṭī nathī - rē māḍī
First...17661767176817691770...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall