BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1796 | Date: 28-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ફરી ફરી માંગવું ના પડે રે માડી (2)

  Audio

Phari Phari Mangvu Na Pade Re Madi

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-03-28 1989-03-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13285 ફરી ફરી માંગવું ના પડે રે માડી (2) ફરી ફરી માંગવું ના પડે રે માડી (2)
કાં ઇચ્છાનું શમન કરી દે, કાં ઇચ્છા પૂર્ણ કરી દે
મન તો સદા જગમાં ફરતું રહે રે માડી
કાં મનને તુજમાં સમાવી દે, કાં મન પર કાબૂ દઈ દે
ચિત્ત સદા વિચલિત રહે રે માડી
કાં ચિત્તને સ્થિર કરી દે, કાં તુજ ચરણમાં ખેંચી લે
બુદ્ધિ સદા તર્ક કરતી રહે રે માડી
કાં તર્ક સમાવી દે, કાં તુજ ચરણમાં જોડી દે
અહંકાર સદા ખૂબ જાગે રે માડી
કાં અહંકાર દૂર કરી દે, કાં તુજમાં એને ઓગાળી દે
ભક્તિ ભાવો આવે ને જાયે રે માડી
કાં એને સ્થિર કરી દે, કાં મુજને એમાં લીન કરી દે
https://www.youtube.com/watch?v=-ahtmrFgSQE
Gujarati Bhajan no. 1796 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ફરી ફરી માંગવું ના પડે રે માડી (2)
કાં ઇચ્છાનું શમન કરી દે, કાં ઇચ્છા પૂર્ણ કરી દે
મન તો સદા જગમાં ફરતું રહે રે માડી
કાં મનને તુજમાં સમાવી દે, કાં મન પર કાબૂ દઈ દે
ચિત્ત સદા વિચલિત રહે રે માડી
કાં ચિત્તને સ્થિર કરી દે, કાં તુજ ચરણમાં ખેંચી લે
બુદ્ધિ સદા તર્ક કરતી રહે રે માડી
કાં તર્ક સમાવી દે, કાં તુજ ચરણમાં જોડી દે
અહંકાર સદા ખૂબ જાગે રે માડી
કાં અહંકાર દૂર કરી દે, કાં તુજમાં એને ઓગાળી દે
ભક્તિ ભાવો આવે ને જાયે રે માડી
કાં એને સ્થિર કરી દે, કાં મુજને એમાં લીન કરી દે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
phari phari mangavum na paade re maadi (2)
came ichchhanum shamana kari de, came ichchha purna kari de
mann to saad jag maa phartu rahe re maadi
came mann ne tujh maa samavi de, came mann paar kabu dai de
chitt saad vichalita rahe re maadi
came chittane sthir kari de came tujh charan maa khenchi le
buddhi saad tarka Karati rahe re maadi
came tarka samavi de came tujh charan maa jodi de
ahankaar saad khub pursue re maadi
came ahankaar dur kari de came tujh maa ene ogali de
bhakti bhavo aave ne jaaye re maadi
came ene sthir kari de, came mujh ne ema leen kari de

ફરી ફરી માંગવું ના પડે રે માડી (2)ફરી ફરી માંગવું ના પડે રે માડી (2)
કાં ઇચ્છાનું શમન કરી દે, કાં ઇચ્છા પૂર્ણ કરી દે
મન તો સદા જગમાં ફરતું રહે રે માડી
કાં મનને તુજમાં સમાવી દે, કાં મન પર કાબૂ દઈ દે
ચિત્ત સદા વિચલિત રહે રે માડી
કાં ચિત્તને સ્થિર કરી દે, કાં તુજ ચરણમાં ખેંચી લે
બુદ્ધિ સદા તર્ક કરતી રહે રે માડી
કાં તર્ક સમાવી દે, કાં તુજ ચરણમાં જોડી દે
અહંકાર સદા ખૂબ જાગે રે માડી
કાં અહંકાર દૂર કરી દે, કાં તુજમાં એને ઓગાળી દે
ભક્તિ ભાવો આવે ને જાયે રે માડી
કાં એને સ્થિર કરી દે, કાં મુજને એમાં લીન કરી દે
1989-03-28https://i.ytimg.com/vi/-ahtmrFgSQE/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=-ahtmrFgSQE



First...17961797179817991800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall