BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1799 | Date: 30-Mar-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની

  No Audio

Vishwas Rahe Na Prabhuma, Raheshe Chinta Sada Aene Kalni

શ્રદ્ધા, વિશ્વાસ, ધીરજ, કસોટી (Faith, Patience, Test)


1989-03-30 1989-03-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13288 વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની
હશે શ્રદ્ધા પ્રભુમાં આજ, જરૂર એની તો સુધરવાની
ભૂતકાળનું ભવિષ્ય તો આજ છે, આજ છે ભવિષ્યનું ભૂતકાળ
સુધારવા આજ તારી કસી લે, કમ્મર તારી તું તત્કાળ
ભૂલી ગયો ભૂતકાળ તારો, વર્તમાન તો છે રે તારી પાસ
વર્તમાન તારું તું સુધારી લે, રચાશે ભવિષ્ય તો એની આસપાસ
શ્વાસમાં જ્યાં વિશ્વાસ છે, વિશ્વાસ તો પ્રભુના શ્વાસ છે
મૂક્યો વિશ્વાસ પુરો જેણે પ્રભુમાં, પ્રભુ સદા એનો દાસ છે
જગમાં જ્યાં શક્તિ ઘટશે, વિશ્વાસ સદા તો શક્તિ પૂરશે
કાર્ય કાજે શક્તિ જોશે, શક્તિ વિના ના એ પુરા થાશે
Gujarati Bhajan no. 1799 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વિશ્વાસ રહે ના પ્રભુમાં, રહેશે ચિંતા સદા એને કાલની
હશે શ્રદ્ધા પ્રભુમાં આજ, જરૂર એની તો સુધરવાની
ભૂતકાળનું ભવિષ્ય તો આજ છે, આજ છે ભવિષ્યનું ભૂતકાળ
સુધારવા આજ તારી કસી લે, કમ્મર તારી તું તત્કાળ
ભૂલી ગયો ભૂતકાળ તારો, વર્તમાન તો છે રે તારી પાસ
વર્તમાન તારું તું સુધારી લે, રચાશે ભવિષ્ય તો એની આસપાસ
શ્વાસમાં જ્યાં વિશ્વાસ છે, વિશ્વાસ તો પ્રભુના શ્વાસ છે
મૂક્યો વિશ્વાસ પુરો જેણે પ્રભુમાં, પ્રભુ સદા એનો દાસ છે
જગમાં જ્યાં શક્તિ ઘટશે, વિશ્વાસ સદા તો શક્તિ પૂરશે
કાર્ય કાજે શક્તિ જોશે, શક્તિ વિના ના એ પુરા થાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vishvas rahe na prabhumam, raheshe chinta saad ene kalani
hashe shraddha prabhu maa aja, jarur eni to sudharavani
bhutakalanum bhavishya to aaj chhe, aaj che bhavishyanum bhutakala
sudharava aaj taari kasi le, kammara taari
tumala, taari kasi le, kammara taari tumala bhutakala sudharava, bhutakala bhutakuli, paas taari tumuli paas
vartamana taaru tu sudhari le, rachashe bhavishya to eni aaspas
shvas maa jya vishvas chhe, vishvas to prabhu na shvas che
mukyo vishvas puro those prabhumam, prabhu saad eno dasa che
jag maa jya shakti
ghatoshe shakti shakti, shakti kajase, na vishvashe, na e pura thashe




First...17961797179817991800...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall