BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1837 | Date: 05-May-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભક્તિ કેરી જ્યોત જગાવી હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે

  No Audio

Bhakti Keri Jyot Jagavi Haiye Re Madi, Sada Aene Jalva Deja

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-05-05 1989-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13326 ભક્તિ કેરી જ્યોત જગાવી હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે ભક્તિ કેરી જ્યોત જગાવી હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે
પ્રેમ કેરી જ્યોત પ્રગટાવી હૈયે રે માડી, જોજે એને બુઝાવા ના દેજે
શ્રદ્ધા કેરો દીપક પ્રગટાવી હૈયે રે માડી, ના એને તું ડગવા દેજે
ધીરજ કેરી જ્યોત પ્રગટાવી છે હૈયે રે માડી, ના કસોટીએ એને ચડાવી દેજે
જ્ઞાન કેરો દીપક પ્રગટાવ્યો છે હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે
સંયમ કેરો દીપક પ્રગટાવ્યો છે હૈયે રે માડી, જોજે એને ના ડૂબવા દેજે
સમદૃષ્ટિ કેરી જ્યોત પ્રગટાવી છે હૈયે રે માડી, સદા એને પ્રકાશવા દેજે
સત્ કેરી જ્યોત જગાવી છે હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે
આનંદ કેરો દીપક પ્રગટાવી હૈયે રે માડી, પ્રકાશ એનો ફેલાવા દેજે
Gujarati Bhajan no. 1837 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભક્તિ કેરી જ્યોત જગાવી હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે
પ્રેમ કેરી જ્યોત પ્રગટાવી હૈયે રે માડી, જોજે એને બુઝાવા ના દેજે
શ્રદ્ધા કેરો દીપક પ્રગટાવી હૈયે રે માડી, ના એને તું ડગવા દેજે
ધીરજ કેરી જ્યોત પ્રગટાવી છે હૈયે રે માડી, ના કસોટીએ એને ચડાવી દેજે
જ્ઞાન કેરો દીપક પ્રગટાવ્યો છે હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે
સંયમ કેરો દીપક પ્રગટાવ્યો છે હૈયે રે માડી, જોજે એને ના ડૂબવા દેજે
સમદૃષ્ટિ કેરી જ્યોત પ્રગટાવી છે હૈયે રે માડી, સદા એને પ્રકાશવા દેજે
સત્ કેરી જ્યોત જગાવી છે હૈયે રે માડી, સદા એને જલવા દેજે
આનંદ કેરો દીપક પ્રગટાવી હૈયે રે માડી, પ્રકાશ એનો ફેલાવા દેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhakti keri jyot jagavi haiye re maadi, saad ene jalava deje
prem keri jyot pragatavi haiye re maadi, joje ene bujava na deje
shraddha kero dipaka pragatavi haiye re maadi, na ene tu dagava deje
deje dhiraja keri jyot chyota, na hagate chadaavi deje
jnaan kero Dipaka pragatavyo Chhe Haiye re maadi, saad ene Jalava deje
sanyam kero Dipaka pragatavyo Chhe Haiye re maadi, Joje ene na dubava deje
samadrishti keri jyot pragatavi Chhe Haiye re maadi, saad ene prakashava deje
sat keri jyot jagavi Chhe Haiye re maadi , saad ene jalava deje
aanand kero dipaka pragatavi haiye re maadi, prakash eno phelava deje




First...18361837183818391840...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall