BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1842 | Date: 10-May-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભેટવા જાતા પ્રભુને રે, આવશે મારગડે ખૂબ અંતરાયો રે

  Audio

Bhetva Jata Prabhune Re, Aavshe Margade Khub Antrayo Re

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-05-10 1989-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13331 ભેટવા જાતા પ્રભુને રે, આવશે મારગડે ખૂબ અંતરાયો રે ભેટવા જાતા પ્રભુને રે, આવશે મારગડે ખૂબ અંતરાયો રે
ધરશે રૂપ તો નોખનોખા રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
ગમતા અણગમતા આવશે અંતરાયો રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
જોશે ના એ દિન રાત રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી જાશે હટી, આવશે રૂપ એવા ધારી, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
રૂંધશે એ તો ગતિ, કરશે ગતિ અધૂરી, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
સદા કરવા દૂર, રહેજે તૈયાર રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી અવગુણરૂપે, કદી દોષ રૂપે પ્રગટી રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી કરશે ઘા એવા, રૂઝાતા લાગશે વાર રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી જાજે તું હટી, મક્કમતાથી કરજે સામનો રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
https://www.youtube.com/watch?v=FKRhU8gTO3o
Gujarati Bhajan no. 1842 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભેટવા જાતા પ્રભુને રે, આવશે મારગડે ખૂબ અંતરાયો રે
ધરશે રૂપ તો નોખનોખા રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
ગમતા અણગમતા આવશે અંતરાયો રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
જોશે ના એ દિન રાત રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી જાશે હટી, આવશે રૂપ એવા ધારી, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
રૂંધશે એ તો ગતિ, કરશે ગતિ અધૂરી, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
સદા કરવા દૂર, રહેજે તૈયાર રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી અવગુણરૂપે, કદી દોષ રૂપે પ્રગટી રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી કરશે ઘા એવા, રૂઝાતા લાગશે વાર રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી જાજે તું હટી, મક્કમતાથી કરજે સામનો રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhetava jaat prabhune re, aavashe maragade khub antarayo re
dharashe roop to nokhanokha re, hashe antaraya e to antaraya re
gamata anagamata aavashe antarayo re, hashe antaraya e to antaraya re
Joshe na e din raat re, hashe antaraya e to antaraya re
kadi jaashe hati , aavashe roop eva dhari, hashe antaraya e to antaraya re
rundhashe e to gati, karshe gati adhuri, hashe antaraya e to antaraya re
saad karva dura, raheje taiyaar re, hashe antaraya e to antaraya re
kadi avagunarupe, kadi dosh roope pragati re, hashe antaraya e to antaraya re
kadi karshe gha eva, rujata lagashe vaar re, hashe antaraya e to antaraya re
kadi jaje tu hati, makkamatathi karje samano re, hashe antaraya e to antaraya re

ભેટવા જાતા પ્રભુને રે, આવશે મારગડે ખૂબ અંતરાયો રેભેટવા જાતા પ્રભુને રે, આવશે મારગડે ખૂબ અંતરાયો રે
ધરશે રૂપ તો નોખનોખા રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
ગમતા અણગમતા આવશે અંતરાયો રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
જોશે ના એ દિન રાત રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી જાશે હટી, આવશે રૂપ એવા ધારી, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
રૂંધશે એ તો ગતિ, કરશે ગતિ અધૂરી, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
સદા કરવા દૂર, રહેજે તૈયાર રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી અવગુણરૂપે, કદી દોષ રૂપે પ્રગટી રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી કરશે ઘા એવા, રૂઝાતા લાગશે વાર રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
કદી જાજે તું હટી, મક્કમતાથી કરજે સામનો રે, હશે અંતરાય એ તો અંતરાય રે
1989-05-10https://i.ytimg.com/vi/FKRhU8gTO3o/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=FKRhU8gTO3o



First...18411842184318441845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall