BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1869 | Date: 05-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં

  No Audio

Praveshi Na Shakshe Re Koi Tara Unda Antarma

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1989-06-05 1989-06-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13358 પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં
પ્રવેશશે યાદો રે એની, સાથે ને સાથે તારી તો એમાં
સમજીશ ત્યાં તું તને રે એકલો, હશે યાદોં તારી સાથમાં
રહેશે તને એ ત્યાં પણ સતાવી, એની કડવાશ કે મીઠાશમાં
મન ચિત્ત સાથે પ્રવેશજે, લઈ ના જતો, બીજું સાથમાં
એક તુંજ રોકી શકશે અન્યને, રાખજે આ તો વિચારમાં
રોકટોક ના અન્યની, બનજે પ્રહરી તારો તું એમાં
લઈ જાશે, ના લઈ જાવાનું સાથે, સતાવશે તો વાતવાતમાં
ના સ્થિર એ તો રહેશે, બનાવશે અસ્થિર તને સાથમાં
Gujarati Bhajan no. 1869 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં
પ્રવેશશે યાદો રે એની, સાથે ને સાથે તારી તો એમાં
સમજીશ ત્યાં તું તને રે એકલો, હશે યાદોં તારી સાથમાં
રહેશે તને એ ત્યાં પણ સતાવી, એની કડવાશ કે મીઠાશમાં
મન ચિત્ત સાથે પ્રવેશજે, લઈ ના જતો, બીજું સાથમાં
એક તુંજ રોકી શકશે અન્યને, રાખજે આ તો વિચારમાં
રોકટોક ના અન્યની, બનજે પ્રહરી તારો તું એમાં
લઈ જાશે, ના લઈ જાવાનું સાથે, સતાવશે તો વાતવાતમાં
ના સ્થિર એ તો રહેશે, બનાવશે અસ્થિર તને સાથમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
praveshi na shakashe re koi taara unda antar maa
praveshashe yado re eni, saathe ne saathe taari to ema
samajisha tya tu taane re ekalo, hashe yadom taari sathamam
raheshe taane e tya pan satavi, eni kadavasha ke mithashaamam
mann chaveshittae, praveshittatoam mann chaveshi biju sathamam
ek tunja roki shakashe anyane, rakhaje a to vicharamam
rokatoka na anyani, banje prahari taaro tu ema
lai jashe, na lai javanum sathe, satavashe to vatavatamam
na sthir e to raheshe, banavashe asthamira taane




First...18661867186818691870...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall