BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1872 | Date: 08-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી

  No Audio

Re Madi Tara Javu Jagma, Koi Dhanvan Nathi, Koi Balvan Nathi

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-08 1989-06-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13361 રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી
કરો જીવનભર ભેગી રે સંપત્તિ, જગસંપત્તિમાં, કોઈ એનું સ્થાન નથી
કરો સાત સમુદ્ર કે સફર અંતરિક્ષની, તારી પાસે તોય પહોંચાતું નથી
કરો જીવનભર જ્ઞાન ભેગું, તારા જ્ઞાનને તો તોયે પમાતું નથી
કરો જીવનભર બળ એકઠું, તારા જેવું બળવાન થવાતું નથી
કરો પાર સર્વ સીમાઓ, તારી સીમાને તો પાર કરાતું નથી
કરો કોશિશ જગસાર સમજવા, તોયે તારો સાર પમાતો નથી
Gujarati Bhajan no. 1872 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી
કરો જીવનભર ભેગી રે સંપત્તિ, જગસંપત્તિમાં, કોઈ એનું સ્થાન નથી
કરો સાત સમુદ્ર કે સફર અંતરિક્ષની, તારી પાસે તોય પહોંચાતું નથી
કરો જીવનભર જ્ઞાન ભેગું, તારા જ્ઞાનને તો તોયે પમાતું નથી
કરો જીવનભર બળ એકઠું, તારા જેવું બળવાન થવાતું નથી
કરો પાર સર્વ સીમાઓ, તારી સીમાને તો પાર કરાતું નથી
કરો કોશિશ જગસાર સમજવા, તોયે તારો સાર પમાતો નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
re maadi taara jevu jagamam, koi dhanavana nathi, koi balavana nathi
karo jivanabhara bhegi re sampatti, jagasampattimam, koi enu sthana nathi
karo sata samudra ke saphara antarikshani, taari paase toya toya pahonchatu tohatum, taari paase toya jivan toya pahanhani, taari paase toya nathanum pahanhani,
kabanhani, kara, toana, toya,
toy baal ekathum, taara jevu balavana thavatum nathi
karo paar sarva simao, taari simane to paar kartu nathi
karo koshish jagasara samajava, toye taaro saar paamato nathi




First...18711872187318741875...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall