BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1874 | Date: 08-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં

  Audio

Na Tadpavsho Have Re Madi, Viyogna Toh Taapma

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-06-08 1989-06-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13363 ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં
ભીંજવી દેજો જરા રે માડી, આજે તો તમારા પ્યારમાં
રહ્યા છીએ ઝૂરી, રાતદિવસ તો તમારી યાદમાં
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો અમારા
નાચી રહ્યા છીએ રે નાચ, અમે જગમાં માયાના વ્હાલમાં
નજર નજર ફેરવી જગમાં બધે, મળ્યા ના નજરના કિનારા
મળી નજર જ્યાં તુજથી રે માડી, દેખાયા નજરના કિનારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
ચિત્તડા ઝૂમ્યા, હૈયા નાચ્યા, પહોંચ્યા મનડાં દ્વારે રે તારા
કર્મો કેરી લીંટી ત્યાં તો અટકી, થયા મનડાંને દર્શન તારા
ઝંખના હૈયે જાગે, આંખો નિંદ્રા ત્યાગે દર્શન કાજે તારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
https://www.youtube.com/watch?v=hgaQ_oPoTkE
Gujarati Bhajan no. 1874 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં
ભીંજવી દેજો જરા રે માડી, આજે તો તમારા પ્યારમાં
રહ્યા છીએ ઝૂરી, રાતદિવસ તો તમારી યાદમાં
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો અમારા
નાચી રહ્યા છીએ રે નાચ, અમે જગમાં માયાના વ્હાલમાં
નજર નજર ફેરવી જગમાં બધે, મળ્યા ના નજરના કિનારા
મળી નજર જ્યાં તુજથી રે માડી, દેખાયા નજરના કિનારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
ચિત્તડા ઝૂમ્યા, હૈયા નાચ્યા, પહોંચ્યા મનડાં દ્વારે રે તારા
કર્મો કેરી લીંટી ત્યાં તો અટકી, થયા મનડાંને દર્શન તારા
ઝંખના હૈયે જાગે, આંખો નિંદ્રા ત્યાગે દર્શન કાજે તારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
na tadapavasho have re maadi, viyogana to taap maa
bhinjavi dejo jara re maadi, aaje to tamara pyaramam
rahya chhie juridical, raat divas to tamaari yaad maa
dai darshan tamara, karjo re pavana, nayano Amara
nachi rahya chhie re nacha, ame jag maa mayana vhalamam
Najara Najara pheravi jag maa badhe, malya na najarana kinara
mali najar jya tujathi re maadi, dekhaay najarana kinara
dai darshan tamara, karjo re pavana, nayano to amara
chittada junya, haiya nachya, pahonchya manadam dvare re to taara
karmo karmo karmo keri
jankhana haiye hunt, aankho nindra tyage darshan kaaje taara
dai darshan tamara, karjo re pavana, nayano to amara




First...18711872187318741875...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall