BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1876 | Date: 10-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

રહેશે ભલે તું રે માડી, મારા વિચારોથી દૂર

  No Audio

Raheshe Bhale Tu Re Madi, Mara Vicharothi Dppr

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-10 1989-06-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13365 રહેશે ભલે તું રે માડી, મારા વિચારોથી દૂર રહેશે ભલે તું રે માડી, મારા વિચારોથી દૂર
હશે ભલે રે માડી, તું મારા તનડાંથી દૂર
ના રહી શકીશ રે માડી, તું મારા ભાવથી દૂર
કર્યા છે પાપો જીવનમાં ઘણાં ઘણાં રે જરૂર
ભરી ભક્તિ હૈયે રે એવી, કરીશ તને મજબૂર
રહી ના શકશે રે માડી, તું મારા ભાવથી દૂર
રહ્યો છું ભટકતો માયામાં તારી, છે એ મારો કસૂર
દઈ દેવા છે બદલાવી રે માડી, જીવનના તાલ ને સૂર
ના રહી શકશે રે માડી, તું મારા ભાવથી તો દૂર
ખોટું સાચું લાગ્યું, સાચું ના કીધું, છે મારી એ ભૂલ
ઝંખુ છું તારી હું કૃપા, માંગુ કૃપા તારી તો જરૂર
રહી ના શકશે રે માડી, તું મારા ભાવથી તો દૂર
Gujarati Bhajan no. 1876 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
રહેશે ભલે તું રે માડી, મારા વિચારોથી દૂર
હશે ભલે રે માડી, તું મારા તનડાંથી દૂર
ના રહી શકીશ રે માડી, તું મારા ભાવથી દૂર
કર્યા છે પાપો જીવનમાં ઘણાં ઘણાં રે જરૂર
ભરી ભક્તિ હૈયે રે એવી, કરીશ તને મજબૂર
રહી ના શકશે રે માડી, તું મારા ભાવથી દૂર
રહ્યો છું ભટકતો માયામાં તારી, છે એ મારો કસૂર
દઈ દેવા છે બદલાવી રે માડી, જીવનના તાલ ને સૂર
ના રહી શકશે રે માડી, તું મારા ભાવથી તો દૂર
ખોટું સાચું લાગ્યું, સાચું ના કીધું, છે મારી એ ભૂલ
ઝંખુ છું તારી હું કૃપા, માંગુ કૃપા તારી તો જરૂર
રહી ના શકશે રે માડી, તું મારા ભાવથી તો દૂર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
rahēśē bhalē tuṁ rē māḍī, mārā vicārōthī dūra
haśē bhalē rē māḍī, tuṁ mārā tanaḍāṁthī dūra
nā rahī śakīśa rē māḍī, tuṁ mārā bhāvathī dūra
karyā chē pāpō jīvanamāṁ ghaṇāṁ ghaṇāṁ rē jarūra
bharī bhakti haiyē rē ēvī, karīśa tanē majabūra
rahī nā śakaśē rē māḍī, tuṁ mārā bhāvathī dūra
rahyō chuṁ bhaṭakatō māyāmāṁ tārī, chē ē mārō kasūra
daī dēvā chē badalāvī rē māḍī, jīvananā tāla nē sūra
nā rahī śakaśē rē māḍī, tuṁ mārā bhāvathī tō dūra
khōṭuṁ sācuṁ lāgyuṁ, sācuṁ nā kīdhuṁ, chē mārī ē bhūla
jhaṁkhu chuṁ tārī huṁ kr̥pā, māṁgu kr̥pā tārī tō jarūra
rahī nā śakaśē rē māḍī, tuṁ mārā bhāvathī tō dūra
First...18761877187818791880...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall