BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1888 | Date: 23-Jun-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ

  No Audio

Pivrava Tari Aakhni Amrut Aevu Re Madi, Amar Thai Jaiye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1989-06-23 1989-06-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13377 પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ
ચડાવ તારી ભક્તિનો કેફ એવો રે માડી. ઊતર્યો ના ઊતરે
ડુબાડ તારા પ્રેમસાગરમાં, એવો રે માડી, બહાર ના નીકળીયે
પુરાવ તેલ શ્રદ્ધાનું એટલું રે માડી, ખૂટયું ના ખૂટે
ઓઢાડજે તારી ચાદર એવી રે માડી, સદાયે રક્ષણ કરે
આપજે સાચી સમજ એવી રે માડી, અજ્ઞાન પાસે ના આવી શકે
ભરજે શક્તિ પગમાં એવી રે માડી, પગલાં પુણ્યના ના ચૂકે
કરજે હાથને મજબૂત એવાં રે માડી, જરૂરિયાતને પહોંચી વળે
તારું મુખ સદા દેખાયે રે માડી, થાક મારો તો ઊતરે
કરજે વાસ હૈયામાં એવો રે માડી, સારી સૃષ્ટિ તુજરૂપ દીસે
Gujarati Bhajan no. 1888 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પિવરાવ તારી આંખનું અમૃત એવું રે માડી, અમર થઈ જઈએ
ચડાવ તારી ભક્તિનો કેફ એવો રે માડી. ઊતર્યો ના ઊતરે
ડુબાડ તારા પ્રેમસાગરમાં, એવો રે માડી, બહાર ના નીકળીયે
પુરાવ તેલ શ્રદ્ધાનું એટલું રે માડી, ખૂટયું ના ખૂટે
ઓઢાડજે તારી ચાદર એવી રે માડી, સદાયે રક્ષણ કરે
આપજે સાચી સમજ એવી રે માડી, અજ્ઞાન પાસે ના આવી શકે
ભરજે શક્તિ પગમાં એવી રે માડી, પગલાં પુણ્યના ના ચૂકે
કરજે હાથને મજબૂત એવાં રે માડી, જરૂરિયાતને પહોંચી વળે
તારું મુખ સદા દેખાયે રે માડી, થાક મારો તો ઊતરે
કરજે વાસ હૈયામાં એવો રે માડી, સારી સૃષ્ટિ તુજરૂપ દીસે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
pivarava taari ankhanum anrita evu re maadi, amara thai jaie
chadava taari bhaktino kepha evo re madi. utaryo na utare
dubada taara premasagaramam, evo re maadi, Bahara na nikaliye
purava tela shraddhanum etalum re maadi, khutayum na Khute
odhadaje taari chadara evi re maadi, sadaaye rakshan kare
aapje sachi samaja evi re maadi, ajnan paase na aavi shake
bharje shakti pag maa evi re maadi, pagala punya na na chuke
karje hathane majboot evam re maadi, jaruriyatane pahonchi vale
taaru mukh saad dekhaye re maadi, thaak maaro to utare
karje vaas haiya maa evo re maadi, sari srishti tujarupa dise




First...18861887188818891890...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall