BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 1896 | Date: 06-Jul-1989
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી, અણસાર એનો આપી દેજે

  No Audio

Che Yug Yug Juno, Taro Ne Maro Nato Re Madi, Adsar Aeno Aapi Deje

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1989-07-06 1989-07-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13385 છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી, અણસાર એનો આપી દેજે છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી, અણસાર એનો આપી દેજે
છે તું તો માતા, છું હું એક બાળ તો તારો, પ્રેમનો નાતો તો સ્થાપી દેજે
છે તું તો વિશાળ રે માતા, છું હું તો અલ્પ રે માતા, તુજમાં મુજને તો સમાવી દેજે
છું હું તો અસ્થિર રે માતા, છે તું સ્થિરતાની દાતા, સ્થિર મને તો બનાવી દેજે
છે સર્વવ્યાપક તું તો માતા, છું હું માયામાં અટવાતો માતા, માયાની માયા છોડાવી દેજે
છું અવગુણોનો ભંડાર હું તો માતા, છે તું તો ગુણોની દાતા, અવગુણો મારા હરી લેજે
છું શક્તિહીન હું તો માતા, છે તું તો શક્તિનો ભંડાર રે માતા, શક્તિ મુજમાં તો ભરી દેજે
છું અજ્ઞાની અબુધ હું તો માતા, છે તું તો જ્ઞાનની રે દાતા, અજ્ઞાન મારા તો હરી લેજે
Gujarati Bhajan no. 1896 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી, અણસાર એનો આપી દેજે
છે તું તો માતા, છું હું એક બાળ તો તારો, પ્રેમનો નાતો તો સ્થાપી દેજે
છે તું તો વિશાળ રે માતા, છું હું તો અલ્પ રે માતા, તુજમાં મુજને તો સમાવી દેજે
છું હું તો અસ્થિર રે માતા, છે તું સ્થિરતાની દાતા, સ્થિર મને તો બનાવી દેજે
છે સર્વવ્યાપક તું તો માતા, છું હું માયામાં અટવાતો માતા, માયાની માયા છોડાવી દેજે
છું અવગુણોનો ભંડાર હું તો માતા, છે તું તો ગુણોની દાતા, અવગુણો મારા હરી લેજે
છું શક્તિહીન હું તો માતા, છે તું તો શક્તિનો ભંડાર રે માતા, શક્તિ મુજમાં તો ભરી દેજે
છું અજ્ઞાની અબુધ હું તો માતા, છે તું તો જ્ઞાનની રે દાતા, અજ્ઞાન મારા તો હરી લેજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē yuga yuga jūnō, tārō nē mārō nātō rē māḍī, aṇasāra ēnō āpī dējē
chē tuṁ tō mātā, chuṁ huṁ ēka bāla tō tārō, prēmanō nātō tō sthāpī dējē
chē tuṁ tō viśāla rē mātā, chuṁ huṁ tō alpa rē mātā, tujamāṁ mujanē tō samāvī dējē
chuṁ huṁ tō asthira rē mātā, chē tuṁ sthiratānī dātā, sthira manē tō banāvī dējē
chē sarvavyāpaka tuṁ tō mātā, chuṁ huṁ māyāmāṁ aṭavātō mātā, māyānī māyā chōḍāvī dējē
chuṁ avaguṇōnō bhaṁḍāra huṁ tō mātā, chē tuṁ tō guṇōnī dātā, avaguṇō mārā harī lējē
chuṁ śaktihīna huṁ tō mātā, chē tuṁ tō śaktinō bhaṁḍāra rē mātā, śakti mujamāṁ tō bharī dējē
chuṁ ajñānī abudha huṁ tō mātā, chē tuṁ tō jñānanī rē dātā, ajñāna mārā tō harī lējē
First...18961897189818991900...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall