Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1900 | Date: 07-Jul-1989
ઊગ્યો ન ઊગ્યો દિન, અને સંધ્યા ત્યાં તો ઢળી ગઈ
Ūgyō na ūgyō dina, anē saṁdhyā tyāṁ tō ḍhalī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1900 | Date: 07-Jul-1989

ઊગ્યો ન ઊગ્યો દિન, અને સંધ્યા ત્યાં તો ઢળી ગઈ

  No Audio

ūgyō na ūgyō dina, anē saṁdhyā tyāṁ tō ḍhalī gaī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-07-07 1989-07-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=13389 ઊગ્યો ન ઊગ્યો દિન, અને સંધ્યા ત્યાં તો ઢળી ગઈ ઊગ્યો ન ઊગ્યો દિન, અને સંધ્યા ત્યાં તો ઢળી ગઈ

સમજી લે હવે તો મનવા, ભજનની વેળા થઈ ગઈ

વીતશે દિન કાર્યોમાં, વીતશે રાત તો નિંદ્રામાં

સમજી સાંજે કર તું યાદ, ભજનની વેળા થઈ ગઈ

બાળપણ વીતશે રમતમાં, વીતશે જુવાની રંગમાં

સાંજ ઘડપણની ઢળી ગઈ, ભજનની વેળા થઈ ગઈ

હાથ પગ રહેશે ત્યાં ધ્રુજી, ના છૂટશે આદત જે પડી

છે તનમાં જ્યાં શક્તિ થોડી, લો ભજનની વેળા થઈ ગઈ

નિરાશાની વેળા મળે ઘણી, યાદ પ્રભુની આવી ગઈ

અસફળતા જીવનમાં મળતી રહી, લો ભજનની વેળા થઈ ગઈ
View Original Increase Font Decrease Font


ઊગ્યો ન ઊગ્યો દિન, અને સંધ્યા ત્યાં તો ઢળી ગઈ

સમજી લે હવે તો મનવા, ભજનની વેળા થઈ ગઈ

વીતશે દિન કાર્યોમાં, વીતશે રાત તો નિંદ્રામાં

સમજી સાંજે કર તું યાદ, ભજનની વેળા થઈ ગઈ

બાળપણ વીતશે રમતમાં, વીતશે જુવાની રંગમાં

સાંજ ઘડપણની ઢળી ગઈ, ભજનની વેળા થઈ ગઈ

હાથ પગ રહેશે ત્યાં ધ્રુજી, ના છૂટશે આદત જે પડી

છે તનમાં જ્યાં શક્તિ થોડી, લો ભજનની વેળા થઈ ગઈ

નિરાશાની વેળા મળે ઘણી, યાદ પ્રભુની આવી ગઈ

અસફળતા જીવનમાં મળતી રહી, લો ભજનની વેળા થઈ ગઈ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūgyō na ūgyō dina, anē saṁdhyā tyāṁ tō ḍhalī gaī

samajī lē havē tō manavā, bhajananī vēlā thaī gaī

vītaśē dina kāryōmāṁ, vītaśē rāta tō niṁdrāmāṁ

samajī sāṁjē kara tuṁ yāda, bhajananī vēlā thaī gaī

bālapaṇa vītaśē ramatamāṁ, vītaśē juvānī raṁgamāṁ

sāṁja ghaḍapaṇanī ḍhalī gaī, bhajananī vēlā thaī gaī

hātha paga rahēśē tyāṁ dhrujī, nā chūṭaśē ādata jē paḍī

chē tanamāṁ jyāṁ śakti thōḍī, lō bhajananī vēlā thaī gaī

nirāśānī vēlā malē ghaṇī, yāda prabhunī āvī gaī

asaphalatā jīvanamāṁ malatī rahī, lō bhajananī vēlā thaī gaī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1900 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...190019011902...Last